Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சரணம் நம்பினேன் இயேசு

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

சரணம் நம்பினேன் இயேசு நாதா (3)
ஆ இது தருணம் தருணம்
உந்தன் கருணை துணை தான் — சரணம்

நின் அருளால் இங்கே வந்து
என்றும் நின் அடையுங் கலமாக என்னையே தந்து (2)
உன்னால் வினையை துறந்து (2)
ஆதி மூலமே உனக்கோலம் இரட்சியும் என்று (2) — சரணம்

அலைபாய தொடர்ந்து போராடி
உமது தடி கருணை வர செம்பாத தேடி (2)
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி (2)
அன்பின் ஸ்தொத்தர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி (2) — சரணம்

இனிய கருணை பொழி வேதா
எனை இருக்கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா (2)
பழி வினை நீக்கிய நீர்தான் நாசரை கர்த்தாதி கர்த்தா (2)
உன் கருணையை தா தா (2) — சரணம்

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu Lyrics in English

saranam nampinaen Yesu – Saranam Nambinean Yesu

saranam nampinaen Yesu naathaa (3)
aa ithu tharunam tharunam
unthan karunnai thunnai thaan — saranam

nin arulaal ingae vanthu
entum nin ataiyung kalamaaka ennaiyae thanthu (2)
unnaal vinaiyai thuranthu (2)
aathi moolamae unakkolam iratchiyum entu (2) — saranam

alaipaaya thodarnthu poraati
umathu thati karunnai vara sempaatha thaeti (2)
tholaiyaatha vaalvai mantati (2)
anpin sthoththara sangaீrththana geethangal paati (2) — saranam

iniya karunnai poli vaethaa
enai irukkaraththaal annai en kiristhu naathaa (2)
pali vinai neekkiya neerthaan naasarai karththaathi karththaa (2)
un karunnaiyai thaa thaa (2) — saranam

PowerPoint Presentation Slides for the song சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சரணம் நம்பினேன் இயேசு PPT
Saranam Nambinean Yesu PPT

சரணம் கருணை நம்பினேன் இயேசு நாதா தருணம் நின் தா Saranam Nambinean Yesu உந்தன் துணை அருளால் அடையுங் கலமாக என்னையே English