Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
அலகையின் பிடியினின்று – நான் 

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் -2

1. படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக்கொண்டார்
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால் – 2
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
பார்க்கின்றார் பரமபிதா – இரத்தம் ஜெயம்

2. என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம் – இரத்தம் ஜெயம்

3. போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
தீய ஆவி (யும்) அணுகாது
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த) – இரத்தம் ஜெயம்

4. சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
நன்மையான காரியங்கள்
நமக்காய் பரிந்து பேசும் – இரத்தம் ஜெயம்

5. சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
ஊழியம் செய்வதற்கு – இரத்தம் ஜெயம்

Rathathathinale Kazhuvapaten Lyrics in English

iraththaththinaalae kaluvappattaen
parisuththamaakkappattaen
meetkappattaen thiru iraththaththaal
alakaiyin pitiyinintu - naan 

iraththam jeyam iraththam jeyam
Yesukiristhuvin iraththam jeyam -2

1. pataiththavarae ennai aettukkonndaar
sinthappatta thiru iraththaththaal - 2
paavam seyyaatha oru makanaippola
paarkkintar paramapithaa - iraththam jeyam

2. en saarpil thaevanai Nnokki
thodarnthu kooppidum iraththam
arul niraintha irai ariyannaiyai
thunnivudan anukich selvom - iraththam jeyam

3. porkkavasam en thalaikkavasam
Yesuvin thiru iraththamae
theeya aavi (yum) anukaathu
theengilaikka mutiyaathu (entha) - iraththam jeyam

4. suththikarikkum thooymaiyaakkum
vaalnaalellaam thinamum
nanmaiyaana kaariyangal
namakkaay parinthu paesum - iraththam jeyam

5. saavukkaethuvaana kiriyai neekki
parisuththamaakkum iraththam
jeevanulla thaevanukku
ooliyam seyvatharku - iraththam jeyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Rathathathinale Kazhuvapaten

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் PPT
Rathathathinale Kazhuvapaten PPT

இரத்தம் ஜெயம் திரு இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்மீட்கப்பட்டேன் இரத்தத்தால்அலகையின் பிடியினின்று ஜெயம்இயேசுகிறிஸ்துவின் படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக்கொண்டார்சிந்தப்பட்ட இரத்தத்தால் பாவம் செய்யாத மகனைப்போலபார்க்கின்றார் பரமபிதா சார்பில் தேவனை English