Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புதுவாழ்வு தந்தவரே

புதுவாழ்வு தந்தவரே
புது துவக்கம் தந்தவரே

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்

பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்திரே
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி
நடத்தினீரே

முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல்
புதியவைகள்
தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர்

கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர்
எந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய்
மாற்றிவிட்டீர்

Puthu Vaazhvu Thandavarae Lyrics in English

puthuvaalvu thanthavarae
puthu thuvakkam thanthavarae

nanti umakku nanti
mulumanathudan sollukintom
nanti umakku nanti
mananiraivudan sollukintom

pillaikalai maravaamal
aanndu muluvathum poshiththirae
kuraivukalai kiristhuvukkul
makimaiyil niraivaakki
nadaththineerae

munthinathai yosikkaamal
poorvamaanathai sinthikkaamal
puthiyavaikal
thonta seytheer
saampalai singaaramaakkivittir

kannnneerudan vithaiththellaam
kempeeraththodu arukkach seytheer
enthi ninta karangal ellaam
kodukkum karangalaay
maattivittir

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthu Vaazhvu Thandavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புதுவாழ்வு தந்தவரே PPT
Puthu Vaazhvu Thandavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புதுவாழ்வு தந்தவரே
puthuvaalvu thanthavarae
புது துவக்கம் தந்தவரே
puthu thuvakkam thanthavarae

நன்றி உமக்கு நன்றி
nanti umakku nanti
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
mulumanathudan sollukintom
நன்றி உமக்கு நன்றி
nanti umakku nanti
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
mananiraivudan sollukintom

பிள்ளைகளை மறவாமல்
pillaikalai maravaamal
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்திரே
aanndu muluvathum poshiththirae
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
kuraivukalai kiristhuvukkul
மகிமையில் நிறைவாக்கி
makimaiyil niraivaakki
நடத்தினீரே
nadaththineerae

முந்தினதை யோசிக்காமல்
munthinathai yosikkaamal
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல்
poorvamaanathai sinthikkaamal
புதியவைகள்
puthiyavaikal
தோன்ற செய்தீர்
thonta seytheer
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர்
saampalai singaaramaakkivittir

கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
kannnneerudan vithaiththellaam
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர்
kempeeraththodu arukkach seytheer
எந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
enthi ninta karangal ellaam
கொடுக்கும் கரங்களாய்
kodukkum karangalaay
மாற்றிவிட்டீர்
maattivittir

English