Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

1. எ‌ல்லையில்லா ஞானபரன்
(எம்) உள்ளமதில் வந்துதித்தார் – 2
கர்த்தாவே மனுவாகினார்
(எம்) இரட்சிப்பின் வழியாகினார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே –

2. கர்த்தத்துவம் (அவர்) தோளின் மேலே
கருணையாக வந்துதித்தார் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
(எம்) சமாதான பிரபு அவரே –

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

3. விடிவெள்ளியின் நட்சத்திரம்
(எம்மை) விடுவிக்கவே வந்துதித்தார் – 2
ஜெயமனுவேலன் அவர்
(எம்) மன இருள் நீக்கியவர் – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar Lyrics in English

piranthaar Yesu piranthaar
maa thaevan ulakil uthiththaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 2
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

1. e‌llaiyillaa njaanaparan
(em) ullamathil vanthuthiththaar – 2
karththaavae manuvaakinaar
(em) iratchippin valiyaakinaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 1
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae –

2. karththaththuvam (avar) tholin maelae
karunnaiyaaka vanthuthiththaar – 2
avar naamam athisayamae
(em) samaathaana pirapu avarae –

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 1
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

3. vitivelliyin natchaththiram
(emmai) viduvikkavae vanthuthiththaar – 2
jeyamanuvaelan avar
(em) mana irul neekkiyavar – 2

piranthaar Yesu piranthaar
maa thaevan ulakil uthiththaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 2
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் PPT
Piranthaar Yesu Piranthaar PPT

எம்மை பிறந்தார் மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே பாவம் நீக்கி மீட்க வந்தாரே இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே எம் வந்துதித்தார் English