Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவியாகவே வாறேன்

பல்லவி

பாவியாகவே வாறேன்;[1] பாவம் போக்கும்
பலியாம் என் யேசுவே, வாறேன்.

சரணங்கள்

1. பாவக்கறை போமோ என் பாடால்? உன் பாடாலன்றிப்
போவதில்லை என்றே பொல்லாத பாவியே நான் – பாவி

2. நீ வா, உன் பாவம் என்னால் நீங்கும் என்று சொன்னீரே;
தேவா, உன் வாக்கை நம்பி, சீர்கேடன் நீசனும் நான் – பாவி

3. பேய்மருள் உலகுடல் பேராசையால் மயங்கிப்
போயும் அவற்றோடு போரில் அயர்ச்சியாய் நான் – பாவி

4. ஜீவ செல்வ ஞான சீல சுகங்கள் அற்றேன்,
தாவென்று வேண்டிய சாவில் சஞ்சரித்த நான் – பாவி

5. துன்பங்கள் நீக்கி உன்னைத் தூக்கி அணைப்பேன் என்றீர்;
இன்ப வாக்குத்தத்தத்தை இன்றைக்கே நம்பியே நான் – பாவி

6. உன்னைச் சேர ஒட்டாமல் ஊன்றிய தடை யாவும்
உன்னன்பால் நீங்கி நல் உயிர் அடைந்தோங்கவே நான் – பாவி

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன் Lyrics in English

pallavi

paaviyaakavae vaaraen;[1] paavam pokkum
paliyaam en yaesuvae, vaaraen.

saranangal

1. paavakkarai pomo en paadaal? un paadaalantip
povathillai ente pollaatha paaviyae naan – paavi

2. nee vaa, un paavam ennaal neengum entu sonneerae;
thaevaa, un vaakkai nampi, seerkaedan neesanum naan – paavi

3. paeymarul ulakudal paeraasaiyaal mayangip
poyum avattaோdu poril ayarchchiyaay naan – paavi

4. jeeva selva njaana seela sukangal atten,
thaaventu vaenntiya saavil sanjariththa naan – paavi

5. thunpangal neekki unnaith thookki annaippaen enteer;
inpa vaakkuththaththaththai intaikkae nampiyae naan – paavi

6. unnaich sera ottamal oontiya thatai yaavum
unnanpaal neengi nal uyir atainthongavae naan – paavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவியாகவே வாறேன் PPT
Paaviyagave Vaaren PPT

பாவி வாறேன் பாவம் பல்லவி பாவியாகவே போக்கும் பலியாம் யேசுவே சரணங்கள் பாவக்கறை போமோ பாடால் பாடாலன்றிப் போவதில்லை என்றே பொல்லாத பாவியே வா என்னால் English