Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ – Paava Idhayam Maattra Ippo

பல்லவி

பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ –
தாவும்! இரட்சகர்!
இவர் பாதம் தேடுமேன்

சரணங்கள்

1. எரியும் விளக்கைச் சுற்றியாடும்
சிறிய ஜந்தைப் போல – ஓர்
பெரிய வீம்பனாய் – ஆம்
திரியும் கோபியே! – பாவ

2. உலக டம்பம், உலக ஞானம்
உலகக் கல்வியாம் – இவ்
வலையில் சிக்கியே – ஓ
அலையும் பாவியே! – பாவ

3. அன்பாய் காக்கும் அப்பனாரை
அற்பமா யெண்ணும் – ஓ
சொற்ப ஞானியே – ஐயோ
தப்புவாயோ நீ! – பாவ

4. ஓட்டமாகப் பாய்ந்து வடியும்
ஆற்றின் ஜலத்தைப் போல – பாவி
நாட்கள் ஓடுதே – உன்
மீட்பின் நாளிதே! – பாவ

5. விருத்தன, வாலிபன், பிள்ளை என்று
ஒருக்காலும் பாரான் – என் நாள்
அறுக்க வல்லவன் – உன்
செருக்கைக் குலைப்பானே! – பாவ

6. வீடு, செல்வம், மாதா, பிதா
நாடு நகரமும் – விட்டுக்
காடு சேரவே – உன்
பாடை கூவுதே! – பாவ

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ Lyrics in English

paava ithayam maatta ippo – Paava Idhayam Maattra Ippo

pallavi

paava ithayam maatta ippo –
thaavum! iratchakar!
ivar paatham thaedumaen

saranangal

1. eriyum vilakkaich suttiyaadum
siriya janthaip pola – or
periya veempanaay – aam
thiriyum kopiyae! – paava

2. ulaka dampam, ulaka njaanam
ulakak kalviyaam – iv
valaiyil sikkiyae – o
alaiyum paaviyae! – paava

3. anpaay kaakkum appanaarai
arpamaa yennnum – o
sorpa njaaniyae – aiyo
thappuvaayo nee! – paava

4. ottamaakap paaynthu vatiyum
aattin jalaththaip pola – paavi
naatkal oduthae – un
meetpin naalithae! – paava

5. viruththana, vaalipan, pillai entu
orukkaalum paaraan – en naal
arukka vallavan – un
serukkaik kulaippaanae! – paava

6. veedu, selvam, maathaa, pithaa
naadu nakaramum – vittuk
kaadu seravae – un
paatai koovuthae! – paava

PowerPoint Presentation Slides for the song Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ PPT
Paava Idhayam Maattra Ippo PPT

பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ உலக Paava Idhayam Maattra Ippo பல்லவி தாவும் இரட்சகர் பாதம் தேடுமேன் சரணங்கள் எரியும் விளக்கைச் சுற்றியாடும் English