Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே

ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன் (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)

வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா (2)
உம் வல்லக்கரத்தால்
நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர் (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்

வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே (2)
யார் மறந்தாலும்
நான் மறவேனே
என்ற வாக்கெனக்கு அளித்தவரே (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்

எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே (2)
நீரென் பக்கத்தில்
நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்

Oru Naalum Enai Maravaa Lyrics in English

oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)

varudangal kaalangalaay
ennai valuvaamal kaaththeeraiyaa (2)
um vallakkaraththaal
neer ennaith thaangineer
um sirakaalae mootik kaaththittir (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen

vaakkuththaththam thanthavarae
unthan vaakkil unnmai ullavarae (2)
yaar maranthaalum
naan maravaenae
enta vaakkenakku aliththavarae (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen

ethirkaalam um kaiyilae
enthan payam yaavum neengiyathae (2)
neeren pakkaththil
naan payappataenae
en thunnaiyaaka irukkinteerae (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Naalum Enai Maravaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே PPT
Oru Naalum Enai Maravaa PPT

Oru Naalum Enai Maravaa Song Meaning

Forget me for a day, O God
I praise you with gratitude (2)
Thank You Jesus Always Jesus (2)

Years are periods
Will you wait for me without slipping (2)
By your might
You bear me
Thou hast covered with Thy wings (2)
Thank You Jesus Always Jesus (2)
Forget me for a day, O God
I praise you with gratitude

The Promised One
He who is true to His word (2)
Whoever forgets
I will forget
(2)
Thank You Jesus Always Jesus (2)
Forget me for a day, O God
I praise you with gratitude

The future is in your hands
All fear is gone (2)
On Niren's side
I am afraid
You are my companion (2)
Thank You Jesus Always Jesus (2)
Forget me for a day, O God
I praise you with gratitude

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English