Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் இயேசுவின் பிள்ளை

நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பயமே இல்லை
எந்நாளும் சந்தோஷமே

தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்

கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்

வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்

நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்

சுகமானேன் சுகமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்

முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்

Naan Yesuvin Pillai Lyrics in English

naan Yesuvin pillai
payamae illai
ennaalum santhoshamae

therinthu konndaar therinthu konndaar
makanaaka makalaaka therinthu konndaar

kaluvappattaen kaluvappattaen
Yesuvin iraththaththaalae kaluvappattaen

ventu vittaen ventu vittaen
ethiriyin thataikalai ventu vittaen

nirappappattaen nirappappattaen
aaviyin vallamaiyaal nirappappattaen

sukamaanaen sukamaanaen
Yesuvin kaayangalaal sukamaanaen

muriyatippaen muriyatippaen
ethiraana aayuthaththai muriyatippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Yesuvin Pillai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் இயேசுவின் பிள்ளை PPT
Naan Yesuvin Pillai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் இயேசுவின் பிள்ளை
naan Yesuvin pillai
பயமே இல்லை
payamae illai
எந்நாளும் சந்தோஷமே
ennaalum santhoshamae

தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
therinthu konndaar therinthu konndaar
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
makanaaka makalaaka therinthu konndaar

கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
kaluvappattaen kaluvappattaen
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்
Yesuvin iraththaththaalae kaluvappattaen

வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
ventu vittaen ventu vittaen
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
ethiriyin thataikalai ventu vittaen

நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
nirappappattaen nirappappattaen
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
aaviyin vallamaiyaal nirappappattaen

சுகமானேன் சுகமானேன்
sukamaanaen sukamaanaen
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
Yesuvin kaayangalaal sukamaanaen

முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
muriyatippaen muriyatippaen
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
ethiraana aayuthaththai muriyatippaen

Naan Yesuvin Pillai Song Meaning

I am a child of Jesus
No fear
Happy every day

He knew he knew
She knew him as a son and a daughter

Washed Washed
Washed by the blood of Jesus

I have won. I have won
I have overcome the obstacles of the enemy

Filled Filled
I was filled with the power of the Spirit

I'm fine, I'm fine
I was healed by the wounds of Jesus

I will overcome I will overcome
I will defeat the opposing weapon

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English