KUYAVANEY UM KAYIL KALIMAN NAN
பல்லவி
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்தென்னை இன்று உருவாக்கும் – 2
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் தேவா
களிமண் நானே வனைந்திடும் என்னை – 2
சரணங்கள்
1 . சிறை பிடிக்கும் வேண்டாத பாவ எண்ணங்கள்
நெருங்காமல் என்னை நீர் காத்து கொள்ளுமே – 2
பரிசுத்த பிரியரே சுத்த கண்ணரே
பரிசுத்தமாக்கிட கறைகள் போக்குமே – 2
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்தென்னை இன்று உருவாக்கும் – 2
2 .உமக்காக ஊழியம் செய்ய வருகிறேன்
என்னை நீர் சோதித்து உருவாக்குமே
உமக்காக ஊழியம் செய்ய தருகிறேன்
என்னை நீர் சோதித்து உருவாக்குமே
எனக்காய் வாழாமல் உமக்காய் வாழ
உருவாக்குமே என்னை உமக்காகவே – 2
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்தென்னை இன்று உருவாக்கும் – 2
3. விசுவாச சோதனை வரும் வேளையில்
விசுவாச வீரனாய் வாழ செய்யுமே
விசுவாச ஓட்டத்தின் துவக்கம் நீரே
விசுவாச வாழ்க்கையின் முடிவும் நீரே – 2
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்தென்னை இன்று உருவாக்கும் – 2
பாடல் ராகம்:
பாஸ்டர். K. ஏனோக்
தோற்றம் :
F. அல்ஷீபா ஏனோக் & பாஸ்டர். K. ஏனோக்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan Lyrics in English
KUYAVANEY UM KAYIL KALIMAN NAN
pallavi
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththennai intu uruvaakkum – 2
en siththam alla um siththam thaevaa
kalimann naanae vanainthidum ennai – 2
saranangal
1 . sirai pitikkum vaenndaatha paava ennnangal
nerungaamal ennai neer kaaththu kollumae – 2
parisuththa piriyarae suththa kannnarae
parisuththamaakkida karaikal pokkumae – 2
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththennai intu uruvaakkum – 2
2 .umakkaaka ooliyam seyya varukiraen
ennai neer sothiththu uruvaakkumae
umakkaaka ooliyam seyya tharukiraen
ennai neer sothiththu uruvaakkumae
enakkaay vaalaamal umakkaay vaala
uruvaakkumae ennai umakkaakavae – 2
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththennai intu uruvaakkum – 2
3. visuvaasa sothanai varum vaelaiyil
visuvaasa veeranaay vaala seyyumae
visuvaasa ottaththin thuvakkam neerae
visuvaasa vaalkkaiyin mutivum neerae – 2
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththennai intu uruvaakkum – 2
paadal raakam:
paasdar. K. aenok
thottam :
F. alsheepaa aenok & paasdar. K. aenok
PowerPoint Presentation Slides for the song Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download KUYAVANEY UM KAYIL KALIMAN NAN PPT
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan PPT