கூடும் எல்லாம் கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
கூடும் எல்லாம் கூடும்
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும்
1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் நிலைமையை மாற்ற
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் துக்கத்தை போக்க — கூடும்
2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்
3. கடனா அதை அடைக்கக் கூடும்
கடினம் அதை முறிக்கக் கூடும்
வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
சோர்வை தேற்றக் கூடும்
கண்ணீரை மாற்றக் கூடும்
பிரிவை சேர்க்கக் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்
Koodum Ellaam Koodum Lyrics in English
koodum ellaam koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumillai
koodum ellaam koodum
avar vaarththaiyaal koodaathathu ontumillai
avar vaarththai entum verumaiyaaka thirumpuvathaeyillai
iyalaathathenpathu avar akaraathiyil illai - koodum
1. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
avar vaarththai ontu pothum
un nilaimaiyai maatta
avar vaarththai ontu pothum
un thukkaththai pokka — koodum
2. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
ontum illai ontum illai
ontum illavae illai
ontum illai ontum illai
en thaevanaal koodaathathu ontumillai — koodum
3. kadanaa athai ataikkak koodum
katinam athai murikkak koodum
viyaathikku sukam alikkak koodum
koodaathathu ontumillai
sorvai thaettak koodum
kannnneerai maattak koodum
pirivai serkkak koodum
koodaathathu ontumillai — koodum
PowerPoint Presentation Slides for the song Koodum Ellaam Koodum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கூடும் எல்லாம் கூடும் PPT
Koodum Ellaam Koodum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கூடும் எல்லாம் கூடும்
koodum ellaam koodum
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
en thaevanaal koodaathathu ontumillai
கூடும் எல்லாம் கூடும்
koodum ellaam koodum
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
avar vaarththaiyaal koodaathathu ontumillai
அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
avar vaarththai entum verumaiyaaka thirumpuvathaeyillai
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும்
iyalaathathenpathu avar akaraathiyil illai - koodum
1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
1. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
avar vaarththai ontu pothum
உன் நிலைமையை மாற்ற
un nilaimaiyai maatta
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
avar vaarththai ontu pothum
உன் துக்கத்தை போக்க — கூடும்
un thukkaththai pokka — koodum
2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
2. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ontum illai ontum illai
ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
ontum illavae illai
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ontum illai ontum illai
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்
en thaevanaal koodaathathu ontumillai — koodum
3. கடனா அதை அடைக்கக் கூடும்
3. kadanaa athai ataikkak koodum
கடினம் அதை முறிக்கக் கூடும்
katinam athai murikkak koodum
வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக் கூடும்
viyaathikku sukam alikkak koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
koodaathathu ontumillai
சோர்வை தேற்றக் கூடும்
sorvai thaettak koodum
கண்ணீரை மாற்றக் கூடும்
kannnneerai maattak koodum
பிரிவை சேர்க்கக் கூடும்
pirivai serkkak koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லை — கூடும்
koodaathathu ontumillai — koodum