Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கண்டேனென் கண்குளிர கர்த்தனை

கண்டேனென் கண்குளிர -கர்த்தனை
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர

கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக்

பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனை

தேவாதி தேவனை தேவ சேனை -ஓயாது
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை

பாவேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை 
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
என் இன்பனை நான்

மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியை

அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
காரணனை பூரணனை

Kanden kan kulira Lyrics in English

kanntaenen kannkulira -karththanai
intu kanntaenen kannkulira

konndaadum vinnnnorkal

komaanaik kaiyilaenthik

peththalaem saththira munnannaiyil

uttaோruk kuyirtharum

unnmaiyaam en ratchakanai

thaevaathi thaevanai thaeva senai -oyaathu

sthoththirikkum oppunikar attavanai

paavaenthar thaetivarum pakthar paranai 

aavaenthar atitholum anpanai

en inpanai naan

mannnnor irul pokkum maa manniyai

vinnnnorum vaenntinirkum

vinnmanniyaik kannmanniyai

anntinork kanpuruvaam aarananai

kanntoorkal kalitheerkkum

kaarananai poorananai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanden kan kulira

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கண்டேனென் கண்குளிர கர்த்தனை PPT
Kanden Kan Kulira PPT

English