Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு

ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு
இயேசு இருக்கையில் பயம் எதற்கு

1.மலைகள் விலகினாலும் பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
உன்னை விட்டு விலகாதவர்
உடன்படிக்கையின் தேவன்! வல்லமையின் ராஜா!
அவர் சேனைகளின் கர்த்தர்!

2.அக்கினி இறங்கிடும் அந்தகாரம் அழிந்திடும்
ஆவியின் பெலன் கூடும்
பெலத்தினால் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
தேவனாலே ஆகும் என் தேவனாலே ஆகும்

3.சாத்தானை ஜெயிக்க சாபத்தை அழிக்க
வல்லமை இறங்கிடுதே
சிலுவையில் இரத்தம் சிந்திய இயேசு
எனக்காய் யுத்தம் செய்குவார் அவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்குவார்

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku Lyrics in English

jeyam jeyam jeyam jeyam jeyam namakku
Yesu irukkaiyil payam etharku

1.malaikal vilakinaalum parvathangal peyarnthaalum
unnai vittu vilakaathavar
udanpatikkaiyin thaevan! vallamaiyin raajaa!
avar senaikalin karththar!

2.akkini irangidum anthakaaram alinthidum
aaviyin pelan koodum
pelaththinaal alla paraakkiramam alla
thaevanaalae aakum en thaevanaalae aakum

3.saaththaanai jeyikka saapaththai alikka
vallamai irangiduthae
siluvaiyil iraththam sinthiya Yesu
enakkaay yuththam seykuvaar avar
enakkaay yuththam seykuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கு PPT
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku PPT

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku Song Meaning

Victory Victory Victory Victory Victory for us
Why fear when Jesus is there?

1. Even if the mountains move and the mountains move
The one who never leaves you
God of covenant! King of Power!
He is the Lord of hosts!

2. Descending darkness destroys fire
The energy of the spirit increases
Not by strength, not by prowess
It is by God, it is by my God

3. To defeat Satan and destroy the curse
Power down
Jesus shed blood on the cross
He will fight for me
He will fight with me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English