Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜகநாதா குருபரநாதா திரு

ஜகநாதா, குருபரநாதா, திரு
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!

அனுபல்லவி

திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,
தீதறும் வேத போதா! — ஜகநாதா

சரணங்கள்

1. முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து,
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ? — ஜகநாதா

2. எளிய கோலம் தரித்தே இங் கவதிரித்தாலும்,
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே,
ஒளி செய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே — ஜகநாதா

3. அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே,
வரும் தவ மதியால் முன் மற மன்னன் தேடிட, உன்
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே — ஜகநாதா

4. மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க,
மதுரபரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே — ஜகநாதா

5. தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே — ஜகநாதா

6. அமரர் முற்றும் அறியார், அடிகள் சற்றும் அறியார்,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே — ஜகநாதா

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru Lyrics in English

jakanaathaa, kuruparanaathaa, thiru

arul naathaa, aesupirasaathaa naathaa!

anupallavi

thikalurun thaathaa, pukalurum paathaa,

theetharum vaetha pothaa! — jakanaathaa

saranangal

1. murkaalam aathimainthar mosap pisaasu thanthira

moy konndu kaniyunnda paliyaalo?

narkaalam nee therinthu, navinta vannnam parinthu,

narathaevanaaka vanthaay moliyaalo? — jakanaathaa

2. eliya kolam thariththae ing kavathiriththaalum,

imaiyor vanthirainjidath therinthaayae,

oli seyyum pannimuti uyar mannar tholumpati

udu vali kaattidap purinthaayae — jakanaathaa

3. arun thavan kaiyil thangi, anpinpak kadal pongi,

aalayaththil thuthikka kaliththaayae,

varum thava mathiyaal mun mara mannan thaetida, un

malar mukang kaattamal oliththaayae — jakanaathaa

4. makkal ulak kalangam maasattaொli vilanga,

mathuraparasangam yaarkkum uraiththaayae;

sik kadar thun manaththaith thiruththi, araththin viththai

thiruth thayai koorn thevarkkum vithaiththaayae — jakanaathaa

5. thanaiyar val Nnoyaikkannda thaayaar marunthut konnda

thakaimai enap paeranpu koornthaayae;

vinaiyar vem paavak kaedu vilaka ariya paadu

maevi anupavikka naernthaayae — jakanaathaa

6. amarar muttum ariyaar, atikal sattum ariyaar,

aar un thiral arivaar, karththaavae?

emathu pavam poruththae, irakkam emmael ukuththae,

emaip puranthaalum, maanap parththaavae — jakanaathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜகநாதா குருபரநாதா திரு PPT
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru PPT

English