Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்க வந்த ராஜனே -2
பிரயோஜனமானதை போதித்து
நான் நடக்கும் பாதையை காட்டினீர்

வாழ்நாளெல்லாம்
உயர்த்திடுவேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை
ஆராதிப்பேன்
நான் எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
ஜெயமாக தருபவரே
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரத்தை தருபவரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
ஆனந்த தைலத்தை தருபவரே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம் வஸ்திரத்தின் தொங்களினால்
ஆலயத்தை நிரப்பினீரே – உங்க -2
எங்களையும் நிரப்பிடுமே
உங்களை போல மாற்றிடுமே – வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்போம்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே Lyrics in English

Isravelin Parisutharae – isravaelin parisuththarae

isravaelin parisuththarae
ennai meetka vantha raajanae -2
pirayojanamaanathai pothiththu
naan nadakkum paathaiyai kaattineer

vaalnaalellaam
uyarththiduvaen
aayulellaam ummai
aaraathippaen
naan ethirpaarkkum mutivukalai
jeyamaaka tharupavarae
saampalukku pathilaaka
singaaraththai tharupavarae
thuyaraththirku pathilaaka
aanantha thailaththai tharupavarae – vaalnaalellaam
um vasthiraththin thongalinaal
aalayaththai nirappineerae – unga -2
engalaiyum nirappidumae
ungalai pola maattidumae – vaalnaalellaam
aaraathippom aaraathippom
aayulellaam ummai aaraathippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே PPT
Isravelin Parisutharae PPT

வாழ்நாளெல்லாம் தருபவரே ஆராதிப்போம் இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே ஆயுளெல்லாம் உம்மை பதிலாக Isravelin Parisutharae என்னை மீட்க ராஜனே பிரயோஜனமானதை போதித்து நடக்கும் பாதையை காட்டினீர் உயர்த்திடுவேன் English