Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே

இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே
யேஹோவா எங்கள் தேவனே
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்

கலங்கரை விளக்கை போல் உயர்த்தி வைத்தீர்
சீறிட்ட அலைகளை சிதறடித்தீர்
தத்தளிப்பை கடக்க செய்தீர்
அக்கரை காண செய்தீர்

நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்

அடைப்பட்ட வாசலை திறந்து வைத்தீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்தி சென்றீர்
நான் உனக்கு துணை நிற்பேன் என்று சொன்னீர்
வல்ல புயத்தால் தாங்கினீர்

எனது கொம்பை நீர் உயரச்செய்தீர்
பலவானின் வில்லை முறியடித்தீர்
தள்ளாடின என்னை இடைக்கட்டினீர்
தலைத்தோங்கி நிற்கச் செய்தீர்

Isravaelai Aalbavare Lyrics in English

isravaelai aalpavarae
yaehovaa engal thaevanae
neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar

kalangarai vilakkai pol uyarththi vaiththeer
seeritta alaikalai sitharatiththeer
thaththalippai kadakka seytheer
akkarai kaana seytheer

neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar

ataippatta vaasalai thiranthu vaiththeer
karampitiththu ennai nadaththi senteer
naan unakku thunnai nirpaen entu sonneer
valla puyaththaal thaangineer

enathu kompai neer uyarachcheytheer
palavaanin villai muriyatiththeer
thallaatina ennai itaikkattineer
thalaiththongi nirkach seytheer

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravaelai Aalbavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே PPT
Isravaelai Aalbavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே
isravaelai aalpavarae
யேஹோவா எங்கள் தேவனே
yaehovaa engal thaevanae
நீரே சர்வ வல்லவர்
neerae sarva vallavar
நீரே சர்வ ஆளுநர்
neerae sarva aalunar

கலங்கரை விளக்கை போல் உயர்த்தி வைத்தீர்
kalangarai vilakkai pol uyarththi vaiththeer
சீறிட்ட அலைகளை சிதறடித்தீர்
seeritta alaikalai sitharatiththeer
தத்தளிப்பை கடக்க செய்தீர்
thaththalippai kadakka seytheer
அக்கரை காண செய்தீர்
akkarai kaana seytheer

நீரே சர்வ வல்லவர்
neerae sarva vallavar
நீரே சர்வ ஆளுநர்
neerae sarva aalunar

அடைப்பட்ட வாசலை திறந்து வைத்தீர்
ataippatta vaasalai thiranthu vaiththeer
கரம்பிடித்து என்னை நடத்தி சென்றீர்
karampitiththu ennai nadaththi senteer
நான் உனக்கு துணை நிற்பேன் என்று சொன்னீர்
naan unakku thunnai nirpaen entu sonneer
வல்ல புயத்தால் தாங்கினீர்
valla puyaththaal thaangineer

எனது கொம்பை நீர் உயரச்செய்தீர்
enathu kompai neer uyarachcheytheer
பலவானின் வில்லை முறியடித்தீர்
palavaanin villai muriyatiththeer
தள்ளாடின என்னை இடைக்கட்டினீர்
thallaatina ennai itaikkattineer
தலைத்தோங்கி நிற்கச் செய்தீர்
thalaiththongi nirkach seytheer

English