Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே

எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
உந்தன் மகிமை என்று காணுவேன்

1. பார்க்க பதினாயிரம்
கண்கள் வேண்டுமே
பரிசுத்தர் இயேசு உன்னில் உண்டே
துதிக்கப் பதினாயிரம்
நாவு வேண்டுமே
துங்கவன் உன்னில் வீற்றிருப்பாரே

2. மகிமை என்றும் உன்னில்
நிறைந்திருக்குமே
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்குமே
சீருடை தரித்த கெம்பீர சபையோர்
சிறப்பாய்  மகிழ்ந்தங்கு வீற்றிருப்பாரே

3. வல்லவரைத் தன் வாழ்வில்
கொண்டு வனப்புடன் நிற்கும்
சீயோனே இயேசு
ராஜாவின் சத்திய நகரமே
சிலுவையே உந்தன் அஸ்திபாரமே

4. பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
பரம தேவனின் வாசஸ்தலமே
பரிசுத்தவான்கள் பலரோடு வாழும்
பரலோகமே இன்ப சீயோனே

5. மணவாளன் என் இயேசு
ராஜன் அங்கே
மணவாட்டியாம் என்
மகிடிநச்சி அங்கே
ஆயத்தமாகிடும் என்னிடமே

எப்போது நீர் வந்து சேர்வீரோ?

Enthan Vaanjai Uyair Lyrics in English

enthan vaanjai uyar seeyonae
unthan makimai entu kaanuvaen

1. paarkka pathinaayiram
kannkal vaenndumae
parisuththar Yesu unnil unntae
thuthikkap pathinaayiram
naavu vaenndumae
thungavan unnil veettiruppaarae

2. makimai entum unnil
nirainthirukkumae
mangala geethangal angu mulangumae
seerutai thariththa kempeera sapaiyor
sirappaay  makilnthangu veettiruppaarae

3. vallavaraith than vaalvil
konndu vanappudan nirkum
seeyonae Yesu
raajaavin saththiya nakaramae
siluvaiyae unthan asthipaaramae

4. parisuththamae than elil ellaiyae
parama thaevanin vaasasthalamae
parisuththavaankal palarodu vaalum
paralokamae inpa seeyonae

5. manavaalan en Yesu
raajan angae
manavaattiyaam en
makitinachchi angae
aayaththamaakidum ennidamae
eppothu neer vanthu serveero?

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Vaanjai Uyair

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே PPT
Enthan Vaanjai Uyair PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
enthan vaanjai uyar seeyonae
உந்தன் மகிமை என்று காணுவேன்
unthan makimai entu kaanuvaen

1. பார்க்க பதினாயிரம்
1. paarkka pathinaayiram
கண்கள் வேண்டுமே
kannkal vaenndumae
பரிசுத்தர் இயேசு உன்னில் உண்டே
parisuththar Yesu unnil unntae
துதிக்கப் பதினாயிரம்
thuthikkap pathinaayiram
நாவு வேண்டுமே
naavu vaenndumae
துங்கவன் உன்னில் வீற்றிருப்பாரே
thungavan unnil veettiruppaarae

2. மகிமை என்றும் உன்னில்
2. makimai entum unnil
நிறைந்திருக்குமே
nirainthirukkumae
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்குமே
mangala geethangal angu mulangumae
சீருடை தரித்த கெம்பீர சபையோர்
seerutai thariththa kempeera sapaiyor
சிறப்பாய்  மகிழ்ந்தங்கு வீற்றிருப்பாரே
sirappaay  makilnthangu veettiruppaarae

3. வல்லவரைத் தன் வாழ்வில்
3. vallavaraith than vaalvil
கொண்டு வனப்புடன் நிற்கும்
konndu vanappudan nirkum
சீயோனே இயேசு
seeyonae Yesu
ராஜாவின் சத்திய நகரமே
raajaavin saththiya nakaramae
சிலுவையே உந்தன் அஸ்திபாரமே
siluvaiyae unthan asthipaaramae

4. பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
4. parisuththamae than elil ellaiyae
பரம தேவனின் வாசஸ்தலமே
parama thaevanin vaasasthalamae
பரிசுத்தவான்கள் பலரோடு வாழும்
parisuththavaankal palarodu vaalum
பரலோகமே இன்ப சீயோனே
paralokamae inpa seeyonae

5. மணவாளன் என் இயேசு
5. manavaalan en Yesu
ராஜன் அங்கே
raajan angae
மணவாட்டியாம் என்
manavaattiyaam en
மகிடிநச்சி அங்கே
makitinachchi angae
ஆயத்தமாகிடும் என்னிடமே
aayaththamaakidum ennidamae

எப்போது நீர் வந்து சேர்வீரோ?
eppothu neer vanthu serveero?

Enthan Vaanjai Uyair Song Meaning

Whose desire is high Zion
I will see your glory

1. See ten thousand
Need eyes
Holy Jesus is in you
Ten thousand to praise
I want a tongue
Tungavan resides in you

2. Glory be to you forever
Be full
Auspicious hymns are sung there
The uniformed Kempera congregation
Have a great stay

3. The Almighty in his life
Stand with caution
Jesus is Zion
The true city of the king
The cross is your foundation

4. Holiness is the limit of its glory
Abode of the Supreme Lord
The saints will live with many
Heaven is joyous Zion

5. The Bridegroom is my Jesus
Rajan is there
Manavatiyam N
Mahidinachi is there
I am ready

When will you come?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English