Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு வல்லவர்

இயேசு வல்லவர்

எந்தன் இயேசு வல்லவர்  என்றும் நடத்துவார்
ஆ  பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன் இணைந்து செல்லுவேன்
 
1. அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல் அன்பர் எவருண்டு
மாறாதவர் எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
  
2. சர்வ வல்ல தேவனிவர்
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
எந்நாளுமே எந்தனையே தாங்கிடும் வல்லவராம்
நம்பிடுவேன் என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
   
3. கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
சீரான பாதை நடத்திடுவார்
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார் என்றும் பின் செல்லுவேன்

Enthan Iyaesu Vallavar Lyrics in English

Yesu vallavar

enthan Yesu vallavar  entum nadaththuvaar
aa  paerinpam avar en thanjamae
anuthinam anparudan innainthu selluvaen
 
1. arputhamaam avar anpu
anntinor kaakkum thooya anpu
ippoovinil ivaraippol anpar evarunndu
maaraathavar enthan Yesu entum pattiduvaen
  
2. sarva valla thaevanivar
saanthamum thaalmai ullavaraam
ennaalumae enthanaiyae thaangidum vallavaraam
nampiduvaen ententumaay enthan Yesuvai
   
3. karththar enthan maeypparaavaar
seeraana paathai nadaththiduvaar
enthan vali semmaiyaakki aettu niruththuvaar
enthan naesar kaaththiduvaar entum pin selluvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Iyaesu Vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு வல்லவர் PPT
Enthan Iyaesu Vallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு வல்லவர்
Yesu vallavar

எந்தன் இயேசு வல்லவர்  என்றும் நடத்துவார்
enthan Yesu vallavar  entum nadaththuvaar
ஆ  பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
aa  paerinpam avar en thanjamae
அனுதினம் அன்பருடன் இணைந்து செல்லுவேன்
anuthinam anparudan innainthu selluvaen
 
 
1. அற்புதமாம் அவர் அன்பு
1. arputhamaam avar anpu
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
anntinor kaakkum thooya anpu
இப்பூவினில் இவரைப்போல் அன்பர் எவருண்டு
ippoovinil ivaraippol anpar evarunndu
மாறாதவர் எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
maaraathavar enthan Yesu entum pattiduvaen
  
  
2. சர்வ வல்ல தேவனிவர்
2. sarva valla thaevanivar
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
saanthamum thaalmai ullavaraam
எந்நாளுமே எந்தனையே தாங்கிடும் வல்லவராம்
ennaalumae enthanaiyae thaangidum vallavaraam
நம்பிடுவேன் என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
nampiduvaen ententumaay enthan Yesuvai
   
   
3. கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
3. karththar enthan maeypparaavaar
சீரான பாதை நடத்திடுவார்
seeraana paathai nadaththiduvaar
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
enthan vali semmaiyaakki aettu niruththuvaar
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார் என்றும் பின் செல்லுவேன்
enthan naesar kaaththiduvaar entum pin selluvaen

English