Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்நாளுமே துதிப்பாய்

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே , நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய் !

அனுபல்லவி

இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது – எந்நாளுமே

சரணங்கள்

1.பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையா திருத்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ ?
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி – எந்நாளுமே

2. எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை ?
நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி ,
நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால் – எந்நாளுமே

3. நன்மையாலுன் வாயை – நிறைத்தாரே , பூர்த்தியாய்
நன்மையாலுன் வாயை
உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு ,
ஓங்கு இளமைபோ லாகவே செய்ததால் – எந்நாளுமே

4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும் – உள்ள தூரம் போலவே ,
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே , சத்திய மேயிது – எந்நாளுமே

5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் – மாதேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
எண்ணுவாயோ கிழக்கு மேற்கின் தூரமே ?
எண்ணில் உன்பாவம் அகன்றதத்தூரமே – எந்நாளுமே

6. தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு ?
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால் ,
சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே – எந்நாளுமே

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய் Lyrics in English

ennaalumae thuthippaay – ennaaththumaavae , nee
ennaalumae thuthippaay !

anupallavi

innaal varaiyilae unnathanaar seytha
ennnnillaa nanmaikal yaavu maravaathu – ennaalumae

saranangal

1.paavangal eththanaiyo – ninaiyaa thiruththaarun
paavangal eththanaiyo ?
paalaana Nnoyai akattik kunamaakkip
paarinil vaiththa makaa thaya vaiennnni – ennaalumae

2. eththanaiyo kirupai – unnuyirkkuch seythaarae
eththanaiyo kirupai ?
niththamunaimuti soottinathumanti ,
naeyamathaaka jeevanai meettathaal – ennaalumae

3. nanmaiyaalun vaayai – niraiththaarae , poorththiyaay
nanmaiyaalun vaayai
unvayathu kalukaippol palangaொnndu ,
ongu ilamaipo laakavae seythathaal – ennaalumae

4. poomikkum vaanaththukkum – ulla thooram polavae ,
poomikkum vaanaththukkum
saami payamullavar mael avar arul
saalavum thangumae , saththiya maeyithu – ennaalumae

5. mannippu maatchimaiyaam – maathaevanarulum
mannippu maatchimaiyaam
ennnuvaayo kilakku maerkin thooramae ?
ennnnil unpaavam akantathaththooramae – ennaalumae

6. thanthaithan pillaikatku – thayavo tirangaano
thanthaithan pillaikatku ?
entha vaelaiyum avarodu thanginaal ,
sontham paaraattiyae thookkich sumappaarae – ennaalumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்நாளுமே துதிப்பாய் PPT
Ennalumae Thuthippai PPT

எந்நாளுமே எத்தனையோ துதிப்பாய் பாவங்கள் கிருபை நன்மையாலுன் வாயை பூமிக்கும் வானத்துக்கும் மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு என்னாத்துமாவே அனுபல்லவி இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த English