Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் களிப்புக்குக் காரணம்

1.என் களிப்புக்குக் காரணம்,
என் நல்ல நாதரே;
பகலில் நீர் என் மகிமை,
ராவில் என் ஜோதியே.

2.இருளிலே நீர் தோன்றினால்
என் மனம் மகிழும்;
நீர் விடிவெள்ளி, ஆனதால்
என்னில் பிரகாசியும்.

3.இயேசுவைத் தந்த தயவு
என் செல்வமானதால்,
என் ஆத்துமா சந்தோஷித்து
மகிழும் வாழ்வினால்.

4. நரகத்துக்கும் சாவுக்கும்
அஞ்சாமல் இருப்பேன்;
தெய்வன்பும் விசுவாசமும்
கொண்டு நான் வெல்லுவேன்.

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம் Lyrics in English

1.en kalippukkuk kaaranam,
en nalla naatharae;
pakalil neer en makimai,
raavil en jothiyae.

2.irulilae neer thontinaal
en manam makilum;
neer vitivelli, aanathaal
ennil pirakaasiyum.

3.Yesuvaith thantha thayavu
en selvamaanathaal,
en aaththumaa santhoshiththu
makilum vaalvinaal.

4. narakaththukkum saavukkum
anjaamal iruppaen;
theyvanpum visuvaasamum
konndu naan velluvaen.

PowerPoint Presentation Slides for the song En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் களிப்புக்குக் காரணம் PPT
En Kalippukku Kaaranam PPT

English