Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே என் சிறுமையில்

தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்-தேவனே

சத்தியம் அறியனுமே-என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே-2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே-தேவனே

ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே-2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே

தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
முன்பாக செல்பவர் நீர்
என்னோடு இருப்பவர் நீர்-தேவனே

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில் Lyrics in English

thaevanae en sirumaiyil
kannnnokki paarththeerae
Yesuvae en elimaiyil
kai thookki eduththeerae-2

nallavar neer eppothumae
vallavar neer ennaalumae
pothumaanavar neer
puthumaiyaanavar neer-thaevanae

saththiyam ariyanumae-ennul
saththiyam valaranumae-2
saththiyaththai arinthavanaay
saththiyaththai unarnthavanaay
seyalpada uthavi thaarumae
uthavi enakku thaarumae-thaevanae

odidum ottaththilae
naan uruthiyaay otidavae-2
geelaanathai Nnokkidaamal
maelaanathai Nnokkidavae
kirupai enakku thaarumae
kirupai enakku thaarumae

thaevanae en sirumaiyil
kannnnokki paarththeerae
Yesuvae en elimaiyil
kai thookki eduththeerae-2

nallavar neer eppothumae
vallavar neer ennaalumae
munpaaka selpavar neer
ennodu iruppavar neer-thaevanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே என் சிறுமையில் PPT
Devanae En Sirumaiyil PPT

நீர் தாருமே தேவனே சிறுமையில் கண்ணோக்கி பார்த்தீரே இயேசுவே எளிமையில் கை தூக்கி எடுத்தீரே நல்லவர் எப்போதுமே வல்லவர் எந்நாளுமே நீர்தேவனே சத்தியம் சத்தியத்தை உதவி English