Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே

பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே
எனக்காய் ஜீவன் தந்து தேவனானாரே
மரணத்தின் கூரை இயேசு ஜெயித்தெழுந்தாரே
பாதாளம் வென்று இயேசு ஜெயித்தெழுந்தாரே

நமக்காய் இயேசு தேவன் பாடுபட்டு மரித்தாரே
மூன்றாம் நாள் ஜெயித்தோரென்று உயிர்தெழுந்தாரே
பரிசுத்தமாய் வாழ என்றும் பலனை கொடுத்தாரே
ஜீவனுள்ள சாட்சியாக நிலை நிற்க செய்தாரே

நம்மை என்றும் விசாரித்து நம்மோடு பேசும் தேவன்
தேவைகளை சந்தித்து திருப்தி செய்யும் நமது இயேசு
நீதியின் பாதைகளில் நம்மை நடக்க செய்தாரே
வாழ்வெல்லாம் கிருபை என்றும் நம்மை தொடரும்

Bethlehemil pirantha yesu Lyrics in English

peththalakaemil pirantha Yesu sonthamaanaarae
enakkaay jeevan thanthu thaevanaanaarae
maranaththin koorai Yesu jeyiththelunthaarae
paathaalam ventu Yesu jeyiththelunthaarae

namakkaay Yesu thaevan paadupattu mariththaarae
moontam naal jeyiththorentu uyirthelunthaarae
parisuththamaay vaala entum palanai koduththaarae
jeevanulla saatchiyaaka nilai nirka seythaarae

nammai entum visaariththu nammodu paesum thaevan
thaevaikalai santhiththu thirupthi seyyum namathu Yesu
neethiyin paathaikalil nammai nadakka seythaarae
vaalvellaam kirupai entum nammai thodarum

PowerPoint Presentation Slides for the song Bethlehemil pirantha yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே PPT
Bethlehemil Pirantha Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு சொந்தமானாரே
peththalakaemil pirantha Yesu sonthamaanaarae
எனக்காய் ஜீவன் தந்து தேவனானாரே
enakkaay jeevan thanthu thaevanaanaarae
மரணத்தின் கூரை இயேசு ஜெயித்தெழுந்தாரே
maranaththin koorai Yesu jeyiththelunthaarae
பாதாளம் வென்று இயேசு ஜெயித்தெழுந்தாரே
paathaalam ventu Yesu jeyiththelunthaarae

நமக்காய் இயேசு தேவன் பாடுபட்டு மரித்தாரே
namakkaay Yesu thaevan paadupattu mariththaarae
மூன்றாம் நாள் ஜெயித்தோரென்று உயிர்தெழுந்தாரே
moontam naal jeyiththorentu uyirthelunthaarae
பரிசுத்தமாய் வாழ என்றும் பலனை கொடுத்தாரே
parisuththamaay vaala entum palanai koduththaarae
ஜீவனுள்ள சாட்சியாக நிலை நிற்க செய்தாரே
jeevanulla saatchiyaaka nilai nirka seythaarae

நம்மை என்றும் விசாரித்து நம்மோடு பேசும் தேவன்
nammai entum visaariththu nammodu paesum thaevan
தேவைகளை சந்தித்து திருப்தி செய்யும் நமது இயேசு
thaevaikalai santhiththu thirupthi seyyum namathu Yesu
நீதியின் பாதைகளில் நம்மை நடக்க செய்தாரே
neethiyin paathaikalil nammai nadakka seythaarae
வாழ்வெல்லாம் கிருபை என்றும் நம்மை தொடரும்
vaalvellaam kirupai entum nammai thodarum

English