பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
1.சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் – பெத்தலையில்
2.சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் – பெத்தலையில்
3.முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே – பெத்தலையில்
4.ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங் கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார் – பெத்தலையில்
5.இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே – பெத்தலையில்
Bethalayil Piranthavarai Lyrics in English
peththalaiyil piranthavaraip
pottith thuthi manamae - innum
1.saruvaththaiyum pataiththaannda saruva vallavar - ingu
thaalmaiyulla thaay matiyil thalai saaykkalaanaar - peththalaiyil
2.singaasanam veettirukkum thaeva mainthanaar - ingu
pangamuttap pasuth thottilil paduththirukkiraar - peththalaiyil
3.munpu avar sonnapati mutippatharkaaka - ingu
motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae - peththalaiyil
4.aavikalin pottuthalaal aananthang konntoor - ingu
aakkalooda saththaththukkul aluthu piranthaar - peththalaiyil
5.inthataivaay anpu vaiththa emperumaanai - naam
ennnamudan poyth thuthikka aekiduvomae - peththalaiyil
PowerPoint Presentation Slides for the song Bethalayil Piranthavarai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் PPT
Bethalayil Piranthavarai PPT
Bethalayil Piranthavarai Song Meaning
Born in Bethel
Praise and praise mind – still
1. Charu Valla who created Charu - here
A humble mother bowed her head on her lap – in Bethel
2. Deva Maindanara sitting on the throne – here
A broken cow is lying in a cradle – in Bethel
3. To conclude as he said earlier – here
Moksha is in the humble precinct – in Bethal
4. Delighted by the praise of spirits – here
Aklauta was born crying loudly – in Bethal
5. The Lord who loved this way – Naam
Let's go and praise with intention - in Bethel
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English