Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆண்டவர் இயேசுவின்

Andavar Yesuvin
ஆண்டவர் இயேசுவின்
அருள்மொழி கூறிடுவேன் – நற்செய்தி

1. இயேசென்று சொன்னாலே
யார் என்று கேட்டிடும்-2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
தேவன் அன்பினையே – நற்செய்தி

2. அறிந்தும் அறியாமல்
தெரிந்தும் தெரியாமல்-2
வாழும் மாந்தர்க்கு
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
உன்னையே தந்திடுவாய்
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
அன்பை என்றும் சொல் – நற்செய்தி

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி Lyrics in English

Andavar Yesuvin
aanndavar Yesuvin
arulmoli kooriduvaen - narseythi

1. iyaesentu sonnaalae
yaar entu kaetdidum-2
ennnatta maantharkku
narseythi yaar solluvaar?
ennai naan tharukinten
aettukkolla maathooyaar aa… aa…
paarpukal pottum engal Yesu
thaevan anpinaiyae - narseythi

2. arinthum ariyaamal
therinthum theriyaamal-2
vaalum maantharkku
saththiyaththai yaar solvaar
unnaiyae thanthiduvaay
elumpi nee purappaduvaay
paar pukal pottum Yesunaathan
anpai entum sol - narseythi

PowerPoint Presentation Slides for the song Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆண்டவர் இயேசுவின் PPT
Andavar Yesuvin PPT

நற்செய்தி மாந்தர்க்கு ஆ… போற்றும் Andavar Yesuvin ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி கூறிடுவேன் இயேசென்று சொன்னாலே கேட்டிடும் எண்ணற்ற சொல்லுவார் என்னை தருகின்றேன் ஏற்றுக்கொள்ள English