Total songs with the word துதிக்கிறேன் : 153

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Oru Naalum Enai Maravaa

Niththam niththam ummai

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

appa naan ummai

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Appa Naan Ummai Paarkiren

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Aaradhanai – ஆராதனை

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Nandri nandri nandri endru

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Oru naalum ennai marava

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Kartharukul Kalikoornthu

Nandri Nandri Nandri Endru

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

En meetpar en nesar

Ippothum eppothum

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Ippoethum Eppoethum

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Paralogame Ummai Thuthi

Paralogamey Ummai Thuthippathaal

Paralogame Ummai Thuthipadhal

Thuthigalil vasam seiyum

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Thuthikkirom Ummai Valla Pithave

Muzhangaal Nindru Naan

Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen

Eppozhuthu um sannithiyil

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Aanandha Kalippulla Udhadugalal

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Aanandha kalippulla

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Makizchiyodu thuthikiroam

Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae

Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae

Ummai nokki parkindrien

Ummai Nnokkip Paarkkinten

Thuthikkirom Ummai

Thuthikirom ummai

Ummai Nokki Parkidren

Vallamai Thaarumae

Vallamai Thaarume Belaveenan

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

En Pavangal En Yesu

En Paavankal En Iyaesu

En Paavangal En

Ummaith Thuthikkirom

Neegathan ellame

Unthan Naamam

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Unthan Naamam Magimai

Nandri endru sollugirom

Ummaith Thuthikkiroem

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Enakkoru aasai undu

Devane en deva

Itho Manithargal Mathiyil

Thaevanae En Thaevaa

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Nandriyodu-nalla-deva

Unga Kooda – உங்க கூட

Devane En Deva

Uyirulla yesuvin karangalil

Devane En Deva Ummai

Thaevanae En Thaevaa

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

Thaevanae Ummaith Thaetukiraen

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Karaikal neenkida

Thaaymatiyil Thavazhukinra

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Naan aarathikka veroru

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Karaikal Neenkita

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Magilchiyodu thuthikkindrom

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Golgathavin Sikarathilae

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39