என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Um naamathaal arputham seithir
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Nandribali Nandribali Nallavare
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்