எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்