என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே