Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்