Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்