Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்