Total songs with the word Maatrineer : 99

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

Nadaiyil oru maatram

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

En Ennangalai Maatrum Enn

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Ulagam Maari Pogalaam

Theeya Manathai Maatra Vaarum

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Ennai Poosi Kayangal Aatriye

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Arul Maari Engumaaka

Thaevasaayal Aaka Maari

Arul Maari Yengumaaga

Deva Saayal Aaga Maari

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Naanga vera maari bro

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

Thaeva Saayal Aaka Maari

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Ovvoru naalilum ovvoru

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Paaduvaen um pugazhai

Njangal Aradhikkunnu

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Thaayinum melaay enmel

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Neerae podhum

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Paadanum Adhigamai

Ummai nambi vandhen Levi 3

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Halleluyah thuthi umakke

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

As The Deer Panteth For The Water

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Isravelin thuthigalil

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

nan aarathikum yesu

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Kolkoda Malai Meethile

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ummaku Nikaranavar Yaar

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

En Thedal Nee En Deivame

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Oh Megame Ennai Thottu

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்