Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே