Total songs with the word Akkiniyil : 33

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Akkiniyin devan

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Valla Kirubai Nalla

Shamma Neengathaane Kudave

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Paadanum Adhigamai

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

En meetpar uyirodu undu

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Unthan aaviyai neer

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Parisutha aaviyae

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu