Karththar Naamam En Pukalidamae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu