Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
மகிழ்ந்து பாடுவேன்– Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்– Yesuve Ummai Paduven
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்– En Nesarukku Puthu Paadal
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
aarathanai kuriyavarae abishekea
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Karthar aavi ennil asaivaadida
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Chandirane Suriyane Kartharukku
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே