Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவே மாட்டார்

1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்
உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்

2. கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கவலைப்படுவதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal Lyrics in English

karththarai nampidungal | Kartharai Nambidungal

karththarai nampidungal
avar kaividavae maattar

1. uyir vaala ethai unnpom
udal mooda ethai uduppom
ente kavalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyaivida udalum
uyarnthavai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal
avai vithaippathumillai
aruppathumillai serththu vaippathillai
karththar kaakkintar

2. kavalaippaduvathinaal
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal
avai ulaippathumillai noorpathumillai
kavalaippaduvathumillai
karththar uduththukintar

PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் PPT
| Kartharai Nambidungal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
karththarai nampidungal | Kartharai Nambidungal

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
karththarai nampidungal
அவர் கைவிடவே மாட்டார்
avar kaividavae maattar

1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
1. uyir vaala ethai unnpom
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
udal mooda ethai uduppom
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்
ente kavalaippadal vaenndaam
உணவை விட உயிரும்
unavai vida uyirum
உடையைவிட உடலும்
utaiyaivida udalum
உயர்ந்தவை அல்லவா
uyarnthavai allavaa
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
vaanaththup paravaiyaip paarungal
அவை விதைப்பதுமில்லை
avai vithaippathumillai
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
aruppathumillai serththu vaippathillai
கர்த்தர் காக்கின்றார்
karththar kaakkintar

2. கவலைப்படுவதினால்
2. kavalaippaduvathinaal
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
evan than valarththiyilae
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
oru mulam kootta mutiyum
எதை உடுப்போம் என்று
ethai uduppom entu
கவலையே வேண்டாம்
kavalaiyae vaenndaam
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
solvathaik kaelungal
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
vayalveli malarkalaip paarungal
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
avai ulaippathumillai noorpathumillai
கவலைப்படுவதுமில்லை
kavalaippaduvathumillai
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
karththar uduththukintar

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal Song Meaning

Trust in God Kartharai Nambidungal

Trust in God
He will never give up

1. What we eat to live
What do we wear to cover the body?
Don't worry about that
Life is more than food
Body rather than clothes
Aren't they superior?
Look at the bird in the sky
They do not sow
No cutting, no putting together
The Lord protects

2. Because of worry
Evan in his upbringing
A cubit can be added
What to wear
Don't worry
Listen to what is being said
Look at the wildflowers
They neither toil nor spin
No worries
The Lord clothes

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English