🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் in F Scale

G♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
G♭m
கடும் பு
D♭
யல் வந்தாலும்
G♭m
G♭m
பெருங்கா
D♭
ற்றடித்தாலும்
D♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
G♭m
G♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
D♭
E
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
G♭m
G♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
D
D♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
G♭m
D♭
நல்லதோர் போராட்
G♭m
டம்
D♭
போராடி வெற்
G♭m
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
G♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
D♭
E
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
G♭m
G♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
D
D♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
G♭m
ர்
D♭
வெட்கப்பட்டு போவ
G♭m
தில்லை
D♭
கைவிடப்படு
G♭m
வதில்லை
…இயேசுவை
G♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
D♭
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
G♭m
G♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
D
D♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
G♭m
G♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
D
D♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
G♭m
D♭
படகை ஓட்டு
G♭m
வேன்
D♭
பயணம் தொடர்
G♭m
வேன்
…இயேசுவை
G♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
G♭m
கடும் பு
D♭
யல் வந்தாலும்
G♭m
Kadum Puyal Vanthaalum
G♭m
பெருங்கா
D♭
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
D♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
G♭m
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
G♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
D♭
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
E
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
G♭m
En Vaalvin Asthipaaramae
G♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
D
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
D♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
G♭m
Oru Pothum Maerkolvathillai
D♭
நல்லதோர் போராட்
G♭m
டம்
Nallathor Poraattam
D♭
போராடி வெற்
G♭m
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
G♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
D♭
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
E
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
G♭m
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
G♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
D
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
D♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
G♭m
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
D♭
வெட்கப்பட்டு போவ
G♭m
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
D♭
கைவிடப்படு
G♭m
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
G♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
D♭
Akkarai Naan Sellumpati
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
G♭m
Alaiththavar Unnmaiyullavar
G♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
D
Akkarai Naan Serum Varai
D♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
G♭m
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
G♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
D
(paralokam Serum Varai
D♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
G♭m
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
D♭
படகை ஓட்டு
G♭m
வேன்
Padakai Ottuvaen
D♭
பயணம் தொடர்
G♭m
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் Keyboard

G♭m
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
G♭m
kadum Pu
D♭
yal Vanthaalum
G♭m
G♭m
perungaa
D♭
ttatiththaalum
D♭
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
G♭m
G♭m
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
D♭
E
en Vaalvin Asthipaaramae
G♭m
G♭m
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
D
D♭
oru Pothum Maerkolvathillai
G♭m
D♭
nallathor Poraat
G♭m
dam
D♭
poraati Ver
G♭m
ri Peruvaen
...Yesuvai
G♭m
thaesamengum Panjam Vanthaalum
D♭
E
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
G♭m
G♭m
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
D
D♭
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
G♭m
r
D♭
vetkappattu Pova
G♭m
thillai
D♭
kaividappadu
G♭m
vathillai
...Yesuvai
G♭m
akkarai Naan Sellumpati
D♭
E
alaiththavar Unnmaiyullavar
G♭m
G♭m
akkarai Naan Serum Varai
D
D♭
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
G♭m
G♭m
(paralokam Serum Varai
D
D♭
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
G♭m
D♭
padakai Ottu
G♭m
vaen
D♭
payanam Thodar
G♭m
vaen
...Yesuvai

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் Guitar


இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in F Scale

English