🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உனக்குள் இருப்பவர் in F Scale

G♭
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்றர்
B
உண்மையை உணாந்து கொள்
D♭
ஆளப்பிறந்திட்ட ராஜா நீ தான்
G♭
என்பதை உணாந்து கொள் -2
B
அவருடன் உன்னை எழும்பச் செய்ததால்
B♭m
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்ததால்
A♭m
ஆதிகாரம் உனக்கு அருளப்பட்டதால்
D♭7
அனுதினம் களித்திடுவாய் -
G♭
2
G♭
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்தியவர் அவர்
E♭m
என்பதை மறந்திடாதே
A♭m
A♭m
உன்னையும் உடுத்துவார்
உன்னதர் அவரே
B♭m
என்பது நிச்சயமே – 2
G♭
பிரச்சனை ஒன்று சொல்லி
B
டும்
B♭m
வேதம் இன்னொன்று மொழிந்தி
E♭m
டும்
B
உந்தன் விசுவாசம் வென்றி
A♭m
டும்
D♭
உந்தன் அறிக்கை நடந்
G♭
திடும்
G♭7
கவலைப் படாதே – கலங்கி நில்லாதே
B
பயந்து விடாதே – திகைத்து நில்லாதே
D♭
தளர்ந்து விடாதே – உயர்ந்தவர்
G♭
உன்னை காப்பார்
G♭7
சத்துரு வருவான் – விழுங்கிட வருவான்
B
தந்திரம் புரிவான் – சோதனை தருவான்
D♭
எதிர்த்து நின்றுல் – ஒடியே போவான்
G♭
G♭
என்னத்தை புசிப்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
E♭m
என்றே புலம்பிடாதே
A♭m
A♭m
கர்த்தரின் ராஜ்யம் நீதியைத் தேடினால்
B♭m
எல்லாம் கூட வரும்
-பிரச்சனை
G♭
வானத்துப் பறைவைகள் விதைப்பதும் அறுப்பதும்
E♭m
சேர்ப்பதும் இல்லையே
A♭m
A♭m
பட்சியை போஷிக்கும் தேவன் நிச்சயம்
B♭m
உன்னையும் போஷிப்பாரே
-பிரச்சனை
G♭
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்றர்
Unakkul Iruppavar Uyarnthavar Entar
B
உண்மையை உணாந்து கொள்
Unnmaiyai Unnaanthu Kol
D♭
ஆளப்பிறந்திட்ட ராஜா நீ தான்
Aalappiranthitta Raajaa Nee Thaan
G♭
என்பதை உணாந்து கொள் -2
Enpathai Unnaanthu Kol -2
B
அவருடன் உன்னை எழும்பச் செய்ததால்
Avarudan Unnai Elumpach Seythathaal
B♭m
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்ததால்
Unnathangalilae Amarach Seythathaal
A♭m
ஆதிகாரம் உனக்கு அருளப்பட்டதால்
Aathikaaram Unakku Arulappattathaal
D♭7
அனுதினம் களித்திடுவாய் -
G♭
2
anuthinam Kaliththiduvaay -2
G♭
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்தியவர் அவர்
Kaattup Pushpaththai Uduththiyavar Avar
E♭m
என்பதை மறந்திடாதே
A♭m
Enpathai Maranthidaathae
A♭m
உன்னையும் உடுத்துவார்
Unnaiyum Uduththuvaar
உன்னதர் அவரே
Unnathar Avarae
B♭m
என்பது நிச்சயமே - 2
Enpathu Nichchayamae - 2
G♭
பிரச்சனை ஒன்று சொல்லி
B
டும்
Pirachchanai Ontu Sollidum
B♭m
வேதம் இன்னொன்று மொழிந்தி
E♭m
டும்
Vaetham Innontu Molinthidum
B
உந்தன் விசுவாசம் வென்றி
A♭m
டும்
Unthan Visuvaasam Ventidum
D♭
உந்தன் அறிக்கை நடந்
G♭
திடும்
Unthan Arikkai Nadanthidum
G♭7
கவலைப் படாதே - கலங்கி நில்லாதே
kavalaip Padaathae - Kalangi Nillaathae
B
பயந்து விடாதே - திகைத்து நில்லாதே
Payanthu Vidaathae - Thikaiththu Nillaathae
D♭
தளர்ந்து விடாதே - உயர்ந்தவர்
Thalarnthu Vidaathae - Uyarnthavar
G♭
உன்னை காப்பார்
Unnai Kaappaar
G♭7
சத்துரு வருவான் - விழுங்கிட வருவான்
saththuru Varuvaan - Vilungida Varuvaan
B
தந்திரம் புரிவான் - சோதனை தருவான்
Thanthiram Purivaan - Sothanai Tharuvaan
D♭
எதிர்த்து நின்றுல் - ஒடியே போவான்
G♭
Ethirththu Nintul - Otiyae Povaan
G♭
என்னத்தை புசிப்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
Ennaththai Pusippom Ennaththai Kutippom
E♭m
என்றே புலம்பிடாதே
A♭m
Ente Pulampidaathae
A♭m
கர்த்தரின் ராஜ்யம் நீதியைத் தேடினால்
Karththarin Raajyam Neethiyaith Thaetinaal
B♭m
எல்லாம் கூட வரும்
Ellaam Kooda Varum
-பிரச்சனை
-pirachchanai
G♭
வானத்துப் பறைவைகள் விதைப்பதும் அறுப்பதும்
Vaanaththup Paraivaikal Vithaippathum Aruppathum
E♭m
சேர்ப்பதும் இல்லையே
A♭m
Serppathum Illaiyae
A♭m
பட்சியை போஷிக்கும் தேவன் நிச்சயம்
Patchiyai Poshikkum Thaevan Nichchayam
B♭m
உன்னையும் போஷிப்பாரே
Unnaiyum Poshippaarae
-பிரச்சனை
-pirachchanai

உனக்குள் இருப்பவர் Keyboard

G♭
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Entar
B
unnmaiyai Unnaanthu Kol
D♭
aalappiranthitta Raajaa Nee Thaan
G♭
enpathai Unnaanthu Kol -2
B
avarudan Unnai Elumpach Seythathaal
B♭m
unnathangalilae Amarach Seythathaal
A♭m
aathikaaram Unakku Arulappattathaal
D♭7
anuthinam Kaliththiduvaay -
G♭
2
G♭
kaattup Pushpaththai Uduththiyavar Avar
E♭m
enpathai Maranthidaathae
A♭m
A♭m
unnaiyum Uduththuvaar
Unnathar Avarae
B♭m
enpathu Nichchayamae - 2
G♭
pirachchanai Ontu Solli
B
dum
B♭m
vaetham Innontu Molinthi
E♭m
dum
B
unthan Visuvaasam Venti
A♭m
dum
D♭
unthan Arikkai Nadan
G♭
thidum
G♭7
kavalaip Padaathae - Kalangi Nillaathae
B
payanthu Vidaathae - Thikaiththu Nillaathae
D♭
thalarnthu Vidaathae - Uyarnthavar
G♭
unnai Kaappaar
G♭7
saththuru Varuvaan - Vilungida Varuvaan
B
thanthiram Purivaan - Sothanai Tharuvaan
D♭
ethirththu Nintul - Otiyae Povaan
G♭
G♭
ennaththai Pusippom Ennaththai Kutippom
E♭m
ente Pulampidaathae
A♭m
A♭m
karththarin Raajyam Neethiyaith Thaetinaal
B♭m
ellaam Kooda Varum
-pirachchanai
G♭
vaanaththup Paraivaikal Vithaippathum Aruppathum
E♭m
serppathum Illaiyae
A♭m
A♭m
patchiyai Poshikkum Thaevan Nichchayam
B♭m
unnaiyum Poshippaarae
-pirachchanai

உனக்குள் இருப்பவர் Guitar


உனக்குள் இருப்பவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkul Iruppavar Chords in F Scale

English