🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை in A♯ Scale

A♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
D♯
ன்னை
Cm
F
திருசித்தம் போல் ந
A♯
டத்திடுமே
A♯7
குயவன் கையில்
D♯
களிமண் நான்
Dm
Cm
அனுதினம் நீர் வனை
F
ந்திடுமே –
A♯
2
A♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Cm
F
இதயமதில் ஆறுதலே
A♯
A♯7
காரிருளி
D♯
ல் நடக்கையிலே
Dm
Cm
தீபமாக வழி
F
நடத்தும்
A♯
…திருக்கரத்தால்
A♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Cm
F
அசையும் போது என் படகில்
A♯
A♯7
ஆத்ம நண்பர்
D♯
இயேசுவுண்டு
Dm
Cm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
F
ர் சமுகம்
A♯
…திருக்கரத்தால்
A♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Cm
F
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
A♯
A♯7
கண்களினால்
D♯
காண்கின்றேனே
Dm
Cm
இன்ப கானான் தேசம
F
தை
A♯
…திருக்கரத்தால்
A♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
D♯
ன்னை
Cm
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
F
திருசித்தம் போல் ந
A♯
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
A♯7
குயவன் கையில்
D♯
களிமண் நான்
Dm
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
Cm
அனுதினம் நீர் வனை
F
ந்திடுமே –
A♯
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
A♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Cm
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
F
இதயமதில் ஆறுதலே
A♯
Ithayamathil Aaruthalae
A♯7
காரிருளி
D♯
ல் நடக்கையிலே
Dm
kaarirulil Nadakkaiyilae
Cm
தீபமாக வழி
F
நடத்தும்
A♯
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
A♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Cm
Aalkadalil Alaikalinaal
F
அசையும் போது என் படகில்
A♯
Asaiyum Pothu En Padakil
A♯7
ஆத்ம நண்பர்
D♯
இயேசுவுண்டு
Dm
aathma Nannpar Yesuvunndu
Cm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
F
ர் சமுகம்
A♯
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
A♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Cm
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
F
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
A♯
Aliththanarae Intha Meetpu
A♯7
கண்களினால்
D♯
காண்கின்றேனே
Dm
kannkalinaal Kaannkintenae
Cm
இன்ப கானான் தேசம
F
தை
A♯
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை Keyboard

A♯
thirukkaraththaal Thaangiye
D♯
nnai
Cm
F
thirusiththam Pol Na
A♯
daththidumae
A♯7
kuyavan Kaiyil
D♯
kalimann Naan
Dm
Cm
anuthinam Neer Vanai
F
nthidumae –
A♯
2
A♯
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Cm
F
ithayamathil Aaruthalae
A♯
A♯7
kaariruli
D♯
l Nadakkaiyilae
Dm
Cm
theepamaaka Vali
F
Nadaththum
A♯
...thirukkaraththaal
A♯
aalkadalil Alaikalinaal
Cm
F
asaiyum Pothu En Padakil
A♯
A♯7
aathma Nannpar
D♯
Yesuvunndu
Dm
Cm
sernthiduvaen Ava
F
r Samukam
A♯
...thirukkaraththaal
A♯
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
Cm
F
aliththanarae Intha Meetpu
A♯
A♯7
kannkalinaal
D♯
Kaannkintenae
Dm
Cm
inpa Kaanaan Thaesama
F
thai
A♯
...thirukkaraththaal

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை Guitar


திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in A♯ Scale

Thirukarathal Thangi Ennai தமிழ் Lyrics
English