🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in G♯ Scale

G♯
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Cm
சருவ சிருஷ்
Fm
டிகனே நமஸ்
D♯
காரம்!
G♯
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
C♯
படைத்த
G♯
தயாபர பிதா
A♯m
வே நமஸ்கா
D♯
ரம்
G♯
G♯
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
G♯
ஜெகத் திரட்சக
Cm
னே நமஸ்கா
Fm
ரம்
D♯
G♯
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
C♯
தோங்க
G♯
தருவினில் மாண்
A♯m
டோய் நமஸ்கார
D♯
ம்
G♯
G♯
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
G♯
பரம சற்குரு
Cm
வே நமஸ்கா
Fm
ரம்!
D♯
G♯
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
C♯
னில் வசிக்கும்
G♯
அரியசித்தே
A♯m
சதா நமஸ்
D♯
காரம்
G♯
G♯
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
G♯
மூன்றிலொன்றோனே ந
Cm
மஸ்காரம்
Fm
D♯
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தர்
C♯
கருணா சமுத்திரா
G♯
நித்ய திரியே
A♯m
கா ந
D♯
மஸ்காரம்
G♯
G♯
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Cm
சருவ சிருஷ்
Fm
டிகனே நமஸ்
D♯
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
G♯
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
C♯
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
G♯
தயாபர பிதா
A♯m
வே நமஸ்கா
D♯
ரம்
G♯
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
G♯
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
G♯
ஜெகத் திரட்சக
Cm
னே நமஸ்கா
Fm
ரம்
D♯
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
G♯
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
C♯
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
G♯
தருவினில் மாண்
A♯m
டோய் நமஸ்கார
D♯
ம்
G♯
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
G♯
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
G♯
பரம சற்குரு
Cm
வே நமஸ்கா
Fm
ரம்!
D♯
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
G♯
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
C♯
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
G♯
அரியசித்தே
A♯m
சதா நமஸ்
D♯
காரம்
G♯
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
G♯
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
G♯
மூன்றிலொன்றோனே ந
Cm
மஸ்காரம்
Fm
D♯
Moontilontonae Namaskaaram
G♯
கர்த்தாதி கர்த்தர்
C♯
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
G♯
நித்ய திரியே
A♯m
கா ந
D♯
மஸ்காரம்
G♯
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

G♯
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Cm
saruva Sirush
Fm
tikanae Namas
D♯
kaaram!
G♯
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
C♯
Pataiththa
G♯
thayaapara Pithaa
A♯m
vae Namaskaa
D♯
ram
G♯
G♯
thiru Avathaaraa Namaskaaram
G♯
jekath Thiratchaka
Cm
nae Namaskaa
Fm
ram
D♯
G♯
tharanniyin Manudaa Uyiratain
C♯
thonga
G♯
tharuvinil Maann
A♯m
tooy Namaskaara
D♯
m
G♯
G♯
parisuththa Aavi Namaskaaram!
G♯
parama Sarkuru
Cm
vae Namaskaa
Fm
ram!
D♯
G♯
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
C♯
nil Vasikkum
G♯
ariyasiththae
A♯m
Sathaa Namas
D♯
kaaram
G♯
G♯
muththolilonae Namaskaaram
G♯
moontilontonae Na
Cm
maskaaram
Fm
D♯
G♯
karththaathi Karththar
C♯
karunnaa Samuththiraa
G♯
nithya Thiriyae
A♯m
kaa Na
D♯
maskaaram
G♯

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in G♯ Scale

English