🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in D♯ Scale

E♭
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Gm
சருவ சிருஷ்
Cm
டிகனே நமஸ்
B♭
காரம்!
E♭
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
A♭
படைத்த
E♭
தயாபர பிதா
Fm
வே நமஸ்கா
B♭
ரம்
E♭
E♭
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
E♭
ஜெகத் திரட்சக
Gm
னே நமஸ்கா
Cm
ரம்
B♭
E♭
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
A♭
தோங்க
E♭
தருவினில் மாண்
Fm
டோய் நமஸ்கார
B♭
ம்
E♭
E♭
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
E♭
பரம சற்குரு
Gm
வே நமஸ்கா
Cm
ரம்!
B♭
E♭
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
A♭
னில் வசிக்கும்
E♭
அரியசித்தே
Fm
சதா நமஸ்
B♭
காரம்
E♭
E♭
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
E♭
மூன்றிலொன்றோனே ந
Gm
மஸ்காரம்
Cm
B♭
E♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
A♭
கருணா சமுத்திரா
E♭
நித்ய திரியே
Fm
கா ந
B♭
மஸ்காரம்
E♭
E♭
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Gm
சருவ சிருஷ்
Cm
டிகனே நமஸ்
B♭
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
E♭
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
A♭
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
E♭
தயாபர பிதா
Fm
வே நமஸ்கா
B♭
ரம்
E♭
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
E♭
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
E♭
ஜெகத் திரட்சக
Gm
னே நமஸ்கா
Cm
ரம்
B♭
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
E♭
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
A♭
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
E♭
தருவினில் மாண்
Fm
டோய் நமஸ்கார
B♭
ம்
E♭
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
E♭
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
E♭
பரம சற்குரு
Gm
வே நமஸ்கா
Cm
ரம்!
B♭
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
E♭
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
A♭
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
E♭
அரியசித்தே
Fm
சதா நமஸ்
B♭
காரம்
E♭
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
E♭
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
E♭
மூன்றிலொன்றோனே ந
Gm
மஸ்காரம்
Cm
B♭
Moontilontonae Namaskaaram
E♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
A♭
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
E♭
நித்ய திரியே
Fm
கா ந
B♭
மஸ்காரம்
E♭
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

E♭
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Gm
saruva Sirush
Cm
tikanae Namas
B♭
kaaram!
E♭
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
A♭
Pataiththa
E♭
thayaapara Pithaa
Fm
vae Namaskaa
B♭
ram
E♭
E♭
thiru Avathaaraa Namaskaaram
E♭
jekath Thiratchaka
Gm
nae Namaskaa
Cm
ram
B♭
E♭
tharanniyin Manudaa Uyiratain
A♭
thonga
E♭
tharuvinil Maann
Fm
tooy Namaskaara
B♭
m
E♭
E♭
parisuththa Aavi Namaskaaram!
E♭
parama Sarkuru
Gm
vae Namaskaa
Cm
ram!
B♭
E♭
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
A♭
nil Vasikkum
E♭
ariyasiththae
Fm
Sathaa Namas
B♭
kaaram
E♭
E♭
muththolilonae Namaskaaram
E♭
moontilontonae Na
Gm
maskaaram
Cm
B♭
E♭
karththaathi Karththar
A♭
karunnaa Samuththiraa
E♭
nithya Thiriyae
Fm
kaa Na
B♭
maskaaram
E♭

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in D♯ Scale

English