🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராக்காலம் பெத்லேகம் மேய்ப்பர்கள் in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
ராக்காலம் பெ
B♭
த்லேம் மேய்
A♭
ப்பர்கள்
E♭
E♭
தம் மந்தை கா
F
த்தனர்
B♭
A♭
கர்த்தாவின் தூதன் இற
B♭
ங்க
E♭
விண் ஜோதி கண்ட
B♭
னர்
E♭
E♭
அவர்கள் அச்
B♭
சங்கொள்ள
A♭
வும்
E♭
E♭
விண் தூதன்: திகி
F
ல் ஏன்
B♭
?
A♭
எல்லோருக்கும் சந்தோஷ
B♭
மாம்
E♭
நற்செய்தி கூ
B♭
றுவே
E♭
ன்
E♭
தாவீதின் வ
B♭
ம்சம் ஊரி
A♭
லும்
E♭
E♭
மெய் கிறுஸ்து நா
F
தனார்
B♭
A♭
பூலோகத்தார்க்கு இர
B♭
ட்சகர்
E♭
இன்றைக்குப் பி
B♭
றந்தா
E♭
ர்
E♭
இதுங்கள் அடை
B♭
யாளமாம்
A♭
E♭
E♭
முன்னணை மீது
F
நீர்
B♭
A♭
கந்தை பொதிந்த கோலமா
B♭
ய்
E♭
அப்பாலனைக்
B♭
காண்பீர்
E♭
E♭
என்றுரைத்தா
B♭
ன் அக்ஷணமே
A♭
E♭
E♭
விண்ணோராம் கூட்ட
F
த்தார்
B♭
A♭
அத்தூதனோடு தோன்றி
B♭
யே
E♭
கர்த்தாவைப் போ
B♭
ற்றினார்
E♭
E♭
மா உன்னத்ததி
B♭
ல் ஆண்டவா
A♭
E♭
E♭
நீர் மேன்மை அடை
F
வீர்
B♭
A♭
பூமியில் சமாதா
B♭
னமும்
E♭
எல்லோர்க்கும் ஈகு
B♭
வீ
E♭
ர்
E♭
ராக்காலம் பெ
B♭
த்லேம் மேய்
A♭
ப்பர்கள்
E♭
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
E♭
தம் மந்தை கா
F
த்தனர்
B♭
Tham Manthai Kaaththanar
A♭
கர்த்தாவின் தூதன் இற
B♭
ங்க
Karththaavin Thoothan Iranga
E♭
விண் ஜோதி கண்ட
B♭
னர்
E♭
Vinn Jothi Kanndanar
E♭
அவர்கள் அச்
B♭
சங்கொள்ள
A♭
வும்
E♭
Avarkal Achchangaொllavum
E♭
விண் தூதன்: திகி
F
ல் ஏன்
B♭
?
Vinn Thoothan: Thikil Aen?
A♭
எல்லோருக்கும் சந்தோஷ
B♭
மாம்
Ellorukkum Santhoshamaam
E♭
நற்செய்தி கூ
B♭
றுவே
E♭
ன்
Narseythi Kooruvaen
E♭
தாவீதின் வ
B♭
ம்சம் ஊரி
A♭
லும்
E♭
Thaaveethin Vamsam Oorilum
E♭
மெய் கிறுஸ்து நா
F
தனார்
B♭
Mey Kirusthu Naathanaar
A♭
பூலோகத்தார்க்கு இர
B♭
ட்சகர்
Poolokaththaarkku Iratchakar
E♭
இன்றைக்குப் பி
B♭
றந்தா
E♭
ர்
Intaikkup Piranthaar
E♭
இதுங்கள் அடை
B♭
யாளமாம்
A♭
E♭
Ithungal Ataiyaalamaam
E♭
முன்னணை மீது
F
நீர்
B♭
Munnannai Meethu Neer
A♭
கந்தை பொதிந்த கோலமா
B♭
ய்
Kanthai Pothintha Kolamaay
E♭
அப்பாலனைக்
B♭
காண்பீர்
E♭
Appaalanaik Kaannpeer
E♭
என்றுரைத்தா
B♭
ன் அக்ஷணமே
A♭
E♭
Enturaiththaan Akshanamae
E♭
விண்ணோராம் கூட்ட
F
த்தார்
B♭
Vinnnnoraam Koottaththaar
A♭
அத்தூதனோடு தோன்றி
B♭
யே
Aththoothanodu Thontiyae
E♭
கர்த்தாவைப் போ
B♭
ற்றினார்
E♭
Karththaavaip Pottinaar
E♭
மா உன்னத்ததி
B♭
ல் ஆண்டவா
A♭
E♭
Maa Unnaththathil Aanndavaa
E♭
நீர் மேன்மை அடை
F
வீர்
B♭
Neer Maenmai Ataiveer
A♭
பூமியில் சமாதா
B♭
னமும்
Poomiyil Samaathaanamum
E♭
எல்லோர்க்கும் ஈகு
B♭
வீ
E♭
ர்
Ellorkkum Eekuveer

ராக்காலம் பெத்லேகம் மேய்ப்பர்கள் Keyboard

E♭
raakkaalam Pe
B♭
thlaem Maey
A♭
pparkal
E♭
E♭
tham Manthai Kaa
F
ththanar
B♭
A♭
karththaavin Thoothan Ira
B♭
nga
E♭
vinn Jothi Kannda
B♭
nar
E♭
E♭
avarkal Ach
B♭
sangaொlla
A♭
vum
E♭
E♭
vinn Thoothan: Thiki
F
l Aen
B♭
?
A♭
ellorukkum Santhosha
B♭
maam
E♭
narseythi Koo
B♭
ruvae
E♭
n
E♭
thaaveethin Va
B♭
msam Oori
A♭
lum
E♭
E♭
mey Kirusthu Naa
F
thanaar
B♭
A♭
poolokaththaarkku Ira
B♭
tchakar
E♭
intaikkup Pi
B♭
ranthaa
E♭
r
E♭
ithungal Atai
B♭
yaalamaam
A♭
E♭
E♭
munnannai Meethu
F
neer
B♭
A♭
kanthai Pothintha Kolamaa
B♭
y
E♭
appaalanaik
B♭
Kaannpeer
E♭
E♭
enturaiththaa
B♭
n Akshanamae
A♭
E♭
E♭
vinnnnoraam Kootta
F
ththaar
B♭
A♭
aththoothanodu Thonti
B♭
yae
E♭
karththaavaip Po
B♭
ttinaar
E♭
E♭
maa Unnaththathi
B♭
l Aanndavaa
A♭
E♭
E♭
neer Maenmai Atai
F
veer
B♭
A♭
poomiyil Samaathaa
B♭
namum
E♭
ellorkkum Eeku
B♭
vee
E♭
r

ராக்காலம் பெத்லேகம் மேய்ப்பர்கள் Guitar


ராக்காலம் பெத்லேகம் மேய்ப்பர்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Raakkaalam Pethlaekam Maeypparkal Chords in E♭ Scale

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம் தமிழ் Lyrics
English