🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக in A Scale

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே
அழகென்றால் அவர் போலே
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே
—பாடும் பாடல்
அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தம் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்
—பாடும் பாடல்
தெய்வம் என்றால் இயேசு தானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்
—பாடும் பாடல்

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
Paadum Paadal Yesuvukkaaka
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
Paaduvaen Naan Entha Naalumae
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
En Raajaa Vannna Rojaa
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே
Pallaththaakkin Leeli Avarae

அழகென்றால் அவர் போலே
Alakental Avar Polae
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
Yaar Thaan Unndu Intha Lokaththil
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
Vannna Maeniyonae Ennnnip Paatidavae
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே
En Ullam Makilvaakuthae
---பாடும் பாடல்
---paadum Paadal

அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
Anpinilae En Naesarkkae
என்றென்றுமே இணையில்லையே
Ententumae Innaiyillaiyae
என்னை மீட்டிடவே தம் ஜீவன் தந்தார்
Ennai Meettidavae Tham Jeevan Thanthaar
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்
En Naesar Anpil Makilvaen
---பாடும் பாடல்
---paadum Paadal

தெய்வம் என்றால் இயேசு தானே
Theyvam Ental Yesu Thaanae
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
Saavai Ventu Uyirththelunthaarae
என் பொன் நேசரின் மார்பில் சாய்ந்தோனாக
En Pon Naesarin Maarpil Saaynthonaaka
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்
Naan Paaduvaen Paamaalaikal
---பாடும் பாடல்
---paadum Paadal


பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக Keyboard

paadum Paadal Iyaesuvukkaaka
paaduvaen Naan Entha Naalumae
en Raajaa vannna Rojaa
pallaththaakkin Leeli Avarae

alakental avar Polae
yaar Thaan Unndu intha Lokaththil
vannna Maeniyonae Ennnnip Paatidavae
en Ullam Makilvaakuthae
---paadum Paadal

anpinilae en Naesarkkae
ententumae innaiyillaiyae
ennai Meettidavae Tham Jeevan Thanthaar
en Naesar Anpil Makilvaen
---paadum Paadal

theyvam Ental Yesu Thaanae
saavai Ventu Uyirththelunthaarae
en Pon Naesarin Maarpil Saaynthonaaka
naan Paaduvaen Paamaalaikal
---paadum Paadal


பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக Guitar


பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக for Keyboard, Guitar and Piano

Paadum Paadal Yesuvukkaaka Chords in A Scale

Paadum Paadal Yesuvukkaaka தமிழ் Lyrics
English