🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் in G Scale

Gm
நன்றி நன்றி நன்றி என்று து
D
திக்கிறேன்
D
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறே
Gm
ன்
D
நன்றி ஐயா நன்றி
B♭
ஐயா – இயேசையா
Cm
Gm
Gm
தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
F
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகி
Gm
ழ்கின்றீர்
Cm
அதிசயங்கள் ஆயி
F
ரம்
D
அன்பரே உம் கரங்
Gm
களிலே
– நன்றி
Gm
பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
F
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்
Gm
கின்றீர்
Cm
தீமையான அனைத்
F
தையும்
D
நன்மையாக மாற்
Gm
றுகிறீர்
– நன்றி
Gm
உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
F
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீ
Gm
ர்
Cm
நன்மையான ஈவுகள்
F
D
நாள்தோறும் தரு
Gm
பவரே
– நன்றி
Gm
கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
F
கருவியாகப் பயன்படுத்தி வரு
Gm
கின்றீர்
Cm
கண்மணிபோல் காப்ப
F
வரே
D
கைவிடாமல் மேப்
Gm
பவரே
– நன்றி
Gm
நன்றி நன்றி நன்றி என்று து
D
திக்கிறேன்
Nanti Nanti Nanti Entu Thuthikkiraen
D
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறே
Gm
ன்
Nallavarae Um Nanmaikalai Ninaikkiraen
D
நன்றி ஐயா நன்றி
B♭
ஐயா – இயேசையா
Cm
Gm
Nanti Aiyaa Nanti Aiyaa – Iyaesaiyaa
Gm
தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
Thakuthiyillaa Atimai Ennai Annaikkireer
F
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகி
Gm
ழ்கின்றீர்
Thaangi Thaangi Vali Nadaththi Makilkinteer
Cm
அதிசயங்கள் ஆயி
F
ரம்
Athisayangal Aayiram
D
அன்பரே உம் கரங்
Gm
களிலே
Anparae Um Karangalilae
– நன்றி
– Nanti
Gm
பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
Pelaveenam Neekki Thinam Kaakkinteer
F
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்
Gm
கின்றீர்
Perum Perum Kaariyangal Seykinteer
Cm
தீமையான அனைத்
F
தையும்
Theemaiyaana Anaiththaiyum
D
நன்மையாக மாற்
Gm
றுகிறீர்
Nanmaiyaaka Maattukireer
– நன்றி
– Nanti
Gm
உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
Unavu Utai Thinam Thanthu Makilkinteer
F
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீ
Gm
ர்
Unnmaiyaana Nannparkalai Tharukinteer
Cm
நன்மையான ஈவுகள்
F
Nanmaiyaana Eevukal
D
நாள்தோறும் தரு
Gm
பவரே
Naalthorum Tharupavarae
– நன்றி
– Nanti
Gm
கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
Kathari Alutha Naeramellaam Thookkineer
F
கருவியாகப் பயன்படுத்தி வரு
Gm
கின்றீர்
Karuviyaakap Payanpaduththi Varukinteer
Cm
கண்மணிபோல் காப்ப
F
வரே
Kannmannipol Kaappavarae
D
கைவிடாமல் மேப்
Gm
பவரே
Kaividaamal Maeppavarae
– நன்றி
– Nanti

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் Keyboard

Gm
nanti Nanti Nanti Entu Thu
D
thikkiraen
D
nallavarae Um Nanmaikalai Ninaikkirae
Gm
n
D
nanti Aiyaa Nanti
B♭
Aiyaa – Iyaesaiyaa
Cm
Gm
Gm
thakuthiyillaa Atimai Ennai Annaikkireer
F
thaangi Thaangi Vali Nadaththi Maki
Gm
lkinteer
Cm
athisayangal Aayi
F
ram
D
anparae Um Karang
Gm
kalilae
– Nanti
Gm
pelaveenam Neekki Thinam Kaakkinteer
F
perum Perum Kaariyangal Sey
Gm
kinteer
Cm
theemaiyaana Anaith
F
thaiyum
D
nanmaiyaaka Maar
Gm
rukireer
– Nanti
Gm
unavu Utai Thinam Thanthu Makilkinteer
F
unnmaiyaana Nannparkalai Tharukintee
Gm
r
Cm
nanmaiyaana Eevukal
F
D
naalthorum Tharu
Gm
pavarae
– Nanti
Gm
kathari Alutha Naeramellaam Thookkineer
F
karuviyaakap Payanpaduththi Varu
Gm
kinteer
Cm
kannmannipol Kaappa
F
varae
D
kaividaamal Maep
Gm
pavarae
– Nanti

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் Guitar


நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Nanti Entu Thuthikkiraen Chords in G Scale

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று தமிழ் Lyrics
English