🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
E♭m
B♭m
E♭m
அரணுக்கு திரு
Fm
ம்புங்கள்
B♭m
B♭m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
E♭m
ர்
B♭m
E♭m
இன்றைக்கு திரு
Fm
ம்புங்கள்
B♭m
A♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
D♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
A♭
படியும்
A♭
உன்னை அழைக்
D♭
கின்றார்
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
B♭m
Aliyah Ali
A♭
yah Al
G♭
iyah Ali
A♭
yah
E♭m
அரணுக்கு திரு
Fm
ம்புவோம்
B♭m
B♭m
Aliyah Ali
A♭
yah Al
G♭
iyah Ali
A♭
yah
E♭m
கர்த்தரை உயர்
Fm
த்துவோம்
B♭m
B♭m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
E♭m
மறுபடியும் கு
Fm
டியேற்றுவார்
B♭m
A♭
இராஜாக்கள் உன்னை
D♭
தேடி வர
A♭
வாசலை இராப்பகல்
D♭
திறந்து வைப்பார்
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
…Aliyah
B♭m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
E♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Fm
பணிய செய்வார்
B♭m
A♭
சத்துருவின் வாச
D♭
ல்களை
A♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
D♭
உனக்குத் தந்தார்
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
…Aliyah
B♭m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
E♭m
அழிவை உன் எல்லையி
Fm
ல் கேட்பதில்லை
B♭m
A♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
D♭
மதிலாக்கினார்
A♭
உந்தன் வாசலை துதியா
D♭
க்கினார்
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
ர்
…Aliyah
B♭m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
E♭m
B♭m
Nampikkai Utaiya Siraikalae
E♭m
அரணுக்கு திரு
Fm
ம்புங்கள்
B♭m
Aranukku Thirumpungal
B♭m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
E♭m
ர்
B♭m
Irattippaanathai Tharukiraar
E♭m
இன்றைக்கு திரு
Fm
ம்புங்கள்
B♭m
Intaikku Thirumpungal
A♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
Nee Vilakkappatta Un
D♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
A♭
படியும்
Sthaanaththirkae Marupatiyum
A♭
உன்னை அழைக்
D♭
கின்றார்
Unnai Alaikkintar
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
Niraivaettinaar
B♭m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
E♭m
அரணுக்கு திரு
Fm
ம்புவோம்
B♭m
Aranukku Thirumpuvom
B♭m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
E♭m
கர்த்தரை உயர்
Fm
த்துவோம்
B♭m
Karththarai Uyarththuvom
B♭m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
Kollai Konnda Un Pattanaththai
E♭m
மறுபடியும் கு
Fm
டியேற்றுவார்
B♭m
Marupatiyum Kutiyaettuvaar
A♭
இராஜாக்கள் உன்னை
Iraajaakkal Unnai
D♭
தேடி வர
Thaeti Vara
A♭
வாசலை இராப்பகல்
Vaasalai Iraappakal
D♭
திறந்து வைப்பார்
Thiranthu Vaippaar
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
B♭m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
Odukkinorai Kuniya Seyvaar
E♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Pariyaasam Seythorai
Fm
பணிய செய்வார்
B♭m
Panniya Seyvaar
A♭
சத்துருவின் வாச
D♭
ல்களை
Saththuruvin Vaasalkalai
A♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
Maerkollum Kirupaiyai
D♭
உனக்குத் தந்தார்
Unakkuth Thanthaar
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
B♭m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
Thaesaththilae Kodumaiyillai
E♭m
அழிவை உன் எல்லையி
Fm
ல் கேட்பதில்லை
B♭m
Alivai Un Ellaiyil Kaetpathillai
A♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
Iratchippai Unakku
D♭
மதிலாக்கினார்
Mathilaakkinaar
A♭
உந்தன் வாசலை துதியா
D♭
க்கினார்
Unthan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
D♭
அவர் சொல்
E♭m
லிட்ட நல்வா
D♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
A♭
நிறைவேற்றினார்
Fm
ர்
Niraivaettinaarr
...Aliyah
...Aliyah

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) Keyboard

B♭m
nampikkai Utaiya Siraikalae
E♭m
B♭m
E♭m
aranukku Thiru
Fm
mpungal
B♭m
B♭m
irattippaanathai Tharukiraa
E♭m
r
B♭m
E♭m
intaikku Thiru
Fm
mpungal
B♭m
A♭
nee Vilakkappatta Un
D♭
sthaanaththirkae Maru
A♭
patiyum
A♭
unnai Alaik
D♭
kintar
D♭
avar Sol
E♭m
litta Nalvaa
D♭
rththai
A♭
niraivaettinaar
Fm
B♭m
Aliyah Ali
A♭
yah Al
G♭
iyah Ali
A♭
yah
E♭m
aranukku Thiru
Fm
mpuvom
B♭m
B♭m
Aliyah Ali
A♭
yah Al
G♭
iyah Ali
A♭
yah
E♭m
karththarai Uyar
Fm
ththuvom
B♭m
B♭m
kollai Konnda Un Pattanaththai
E♭m
marupatiyum Ku
Fm
tiyaettuvaar
B♭m
A♭
iraajaakkal Unnai
D♭
thaeti Vara
A♭
vaasalai Iraappakal
D♭
thiranthu Vaippaar
D♭
avar Sol
E♭m
litta Nalvaa
D♭
rththai
A♭
niraivaettinaar
Fm
...Aliyah
B♭m
odukkinorai Kuniya Seyvaar
E♭m
pariyaasam Seythorai
Fm
panniya Seyvaar
B♭m
A♭
saththuruvin Vaasa
D♭
lkalai
A♭
maerkollum Kirupaiyai
D♭
unakkuth Thanthaar
D♭
avar Sol
E♭m
litta Nalvaa
D♭
rththai
A♭
niraivaettinaar
Fm
...Aliyah
B♭m
thaesaththilae Kodumaiyillai
E♭m
alivai Un Ellaiyi
Fm
l Kaetpathillai
B♭m
A♭
iratchippai Unakku
D♭
mathilaakkinaar
A♭
unthan Vaasalai Thuthiyaa
D♭
kkinaar
D♭
avar Sol
E♭m
litta Nalvaa
D♭
rththai
A♭
niraivaettinaar
Fm
r
...Aliyah

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) Guitar


நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords in B♭ Scale

Aliyah Levi 4 தமிழ் Lyrics
English