🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
A♯
A♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
C♯
றும் தங்கலாம்
D♯m
D♯m
ஆடலாம் பாடலா
F♯
ம் நடனமா
C♯
டி துதிக்கலா
D♯m
ம்
G♯m
ஆடலாம் பாடலா
F♯
ம் நடனமா
C♯
டி துதிக்கலா
D♯m
ம்
D♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
D♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
A♯
A♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
D♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
G♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
D♯m
மில்லே
A♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
D♯m
ம் பங்களா
– நம்ம
D♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
D♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
A♯
தேவன் கட்டிய
A♯
நித்திய வீடு
D♯m
நமக்கு சொந்தமே
G♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
D♯m
ல்லே – அங்கு
A♯
எல்லாமே இன்ப
D♯m
மயம் தான் – 2
– நம்ம
D♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
A♯
A♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
D♯m
நிற்பாடு
G♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
D♯m
பாயுமே
A♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
D♯m
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
D♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
A♯
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
A♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
C♯
றும் தங்கலாம்
D♯m
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
D♯m
ஆடலாம் பாடலா
F♯
ம் நடனமா
C♯
டி துதிக்கலா
D♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
G♯m
ஆடலாம் பாடலா
F♯
ம் நடனமா
C♯
டி துதிக்கலா
D♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
D♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
D♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
A♯
Kollaiyan Angillae
A♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
D♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
G♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
D♯m
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
A♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
D♯m
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
D♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
D♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
A♯
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
A♯
நித்திய வீடு
D♯m
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
G♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
D♯m
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
A♯
எல்லாமே இன்ப
D♯m
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
D♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
A♯
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
A♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
D♯m
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
G♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
D♯m
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
A♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
D♯m
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா Keyboard

D♯m
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
A♯
A♯
athil Nirantharamaay En
C♯
rum Thangalaam
D♯m
D♯m
aadalaam Paadalaa
F♯
m Nadanamaa
C♯
ti Thuthikkalaa
D♯m
m
G♯m
aadalaam Paadalaa
F♯
m Nadanamaa
C♯
ti Thuthikkalaa
D♯m
m
D♯m
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
D♯m
kollaiyan Angillae
A♯
A♯
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
D♯m
sekpost Angillae
G♯m
koththanaarillae Angae Siththaalu
D♯m
millae
A♯
namma Yesu Raajaa Kattu
D♯m
m Pangalaa
– Namma
D♯m
nilaiyillaa Ulaka Veettin
D♯m
paadukal Angillae
A♯
Thaevan Kattiya
A♯
niththiya Veedu
D♯m
namakku Sonthamae
G♯m
aelaiyumillae Panakkaaranumi
D♯m
llae – Angu
A♯
ellaamae Inpa
D♯m
Mayam Thaan – 2
– Namma
D♯m
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
A♯
A♯
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
D♯m
Nirpaadu
G♯m
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
D♯m
Paayumae
A♯
Yesuvodu Vaaln
D♯m
thiruppom – Anga
– Namma

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா Guitar


நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in E♭ Scale

English