🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
D♯
D♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
F♯
றும் தங்கலாம்
G♯m
G♯m
ஆடலாம் பாடலா
B
ம் நடனமா
F♯
டி துதிக்கலா
G♯m
ம்
C♯m
ஆடலாம் பாடலா
B
ம் நடனமா
F♯
டி துதிக்கலா
G♯m
ம்
G♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
G♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
D♯
D♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
G♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
C♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
G♯m
மில்லே
D♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
G♯m
ம் பங்களா
– நம்ம
G♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
G♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
D♯
தேவன் கட்டிய
D♯
நித்திய வீடு
G♯m
நமக்கு சொந்தமே
C♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
G♯m
ல்லே – அங்கு
D♯
எல்லாமே இன்ப
G♯m
மயம் தான் – 2
– நம்ம
G♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
D♯
D♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
G♯m
நிற்பாடு
C♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
G♯m
பாயுமே
D♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
G♯m
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
G♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
D♯
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
D♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
F♯
றும் தங்கலாம்
G♯m
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
G♯m
ஆடலாம் பாடலா
B
ம் நடனமா
F♯
டி துதிக்கலா
G♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
C♯m
ஆடலாம் பாடலா
B
ம் நடனமா
F♯
டி துதிக்கலா
G♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
G♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
G♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
D♯
Kollaiyan Angillae
D♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
G♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
C♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
G♯m
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
D♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
G♯m
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
G♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
G♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
D♯
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
D♯
நித்திய வீடு
G♯m
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
C♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
G♯m
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
D♯
எல்லாமே இன்ப
G♯m
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
G♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
D♯
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
D♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
G♯m
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
C♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
G♯m
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
D♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
G♯m
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா Keyboard

G♯m
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
D♯
D♯
athil Nirantharamaay En
F♯
rum Thangalaam
G♯m
G♯m
aadalaam Paadalaa
B
m Nadanamaa
F♯
ti Thuthikkalaa
G♯m
m
C♯m
aadalaam Paadalaa
B
m Nadanamaa
F♯
ti Thuthikkalaa
G♯m
m
G♯m
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
G♯m
kollaiyan Angillae
D♯
D♯
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
G♯m
sekpost Angillae
C♯m
koththanaarillae Angae Siththaalu
G♯m
millae
D♯
namma Yesu Raajaa Kattu
G♯m
m Pangalaa
– Namma
G♯m
nilaiyillaa Ulaka Veettin
G♯m
paadukal Angillae
D♯
Thaevan Kattiya
D♯
niththiya Veedu
G♯m
namakku Sonthamae
C♯m
aelaiyumillae Panakkaaranumi
G♯m
llae – Angu
D♯
ellaamae Inpa
G♯m
Mayam Thaan – 2
– Namma
G♯m
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
D♯
D♯
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
G♯m
Nirpaadu
C♯m
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
G♯m
Paayumae
D♯
Yesuvodu Vaaln
G♯m
thiruppom – Anga
– Namma

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா Guitar


நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in A♭ Scale

English