🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
F♯m
G♯m
C♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
B
டி வந்தார்
C♯m
– 2
C♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
F♯m
வார்த்தையை
E
அன்று மீறி நா
B
ன் நடந்தேன்
C♯m
E
ஆதாம் தந்த காயீ
F♯m
னைப் போல
A
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
G♯
C♯m
ஆரம்பம் முத்
F♯m
லே பாவத்
B
தில் விழுந்தேன்
F♯m
அன்பர் என்னை தேடி
G♯m
வந்தார்
C♯m
…நான்
C♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
F♯m
பாற்றி இழுத்தார்
E
காட்டித் தந்த
B
யூதாஸ் ஆனேன்
C♯m
E
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
F♯m
ருக்கு தந்து
A
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
G♯
ன்
C♯m
கல்லோடு முள்
F♯m
ளில் கால்
B
பின்னிக் கிடந்தேன்
F♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
G♯m
வந்தார்
C♯m
…நான்
C♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
F♯m
G♯m
Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
C♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
B
டி வந்தார்
C♯m
– 2
Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2
C♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
F♯m
வார்த்தையை
Aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
E
அன்று மீறி நா
B
ன் நடந்தேன்
C♯m
Antu Meeri Naan Nadanthaen
E
ஆதாம் தந்த காயீ
F♯m
னைப் போல
Aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
A
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
G♯
Manukkolai Naan Purinthaen
C♯m
ஆரம்பம் முத்
F♯m
லே பாவத்
B
தில் விழுந்தேன்
Aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
F♯m
அன்பர் என்னை தேடி
G♯m
வந்தார்
C♯m
Anpar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan
C♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
F♯m
பாற்றி இழுத்தார்
Kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
E
காட்டித் தந்த
B
யூதாஸ் ஆனேன்
C♯m
Kaattith Thantha Yoothaas Aanaen
E
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
F♯m
ருக்கு தந்து
Kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
A
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
G♯
ன்
Perumpali Naan Sumanthaen
C♯m
கல்லோடு முள்
F♯m
ளில் கால்
B
பின்னிக் கிடந்தேன்
Kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
F♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
G♯m
வந்தார்
C♯m
Karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Keyboard

C♯m
naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
F♯m
G♯m
C♯m
karththar Ennaith Thae
B
ti Vanthaar
C♯m
– 2
C♯m
aathaamai Pola Aanndavar
F♯m
Vaarththaiyai
E
antu Meeri Naa
B
n Nadanthaen
C♯m
E
aathaam Thantha Kaayee
F♯m
naip Pola
A
manukkolai Naan Purinthaen
G♯
C♯m
aarampam Muth
F♯m
lae Paavath
B
thil Vilunthaen
F♯m
anpar Ennai Thaeti
G♯m
vanthaar
C♯m
...naan
C♯m
kaineetti Ennai Kaap
F♯m
paatti Iluththaar
E
kaattith Thantha
B
yoothaas Aanaen
C♯m
E
kalvaari Siluvaiyai Karththa
F♯m
rukku Thanthu
A
perumpali Naan Sumanthae
G♯
n
C♯m
kallodu Mul
F♯m
lil Kaal
B
Pinnik Kidanthaen
F♯m
karththar Ennai Thaeti
G♯m
Vanthaar
C♯m
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Guitar


நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords in D♭ Scale

English