🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா in A♯ Scale

A♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
D♯m
Fm
A♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
G♯
டி வந்தார்
A♯m
– 2
A♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
D♯m
வார்த்தையை
C♯
அன்று மீறி நா
G♯
ன் நடந்தேன்
A♯m
C♯
ஆதாம் தந்த காயீ
D♯m
னைப் போல
F♯
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
F
A♯m
ஆரம்பம் முத்
D♯m
லே பாவத்
G♯
தில் விழுந்தேன்
D♯m
அன்பர் என்னை தேடி
Fm
வந்தார்
A♯m
…நான்
A♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
D♯m
பாற்றி இழுத்தார்
C♯
காட்டித் தந்த
G♯
யூதாஸ் ஆனேன்
A♯m
C♯
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
D♯m
ருக்கு தந்து
F♯
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
F
ன்
A♯m
கல்லோடு முள்
D♯m
ளில் கால்
G♯
பின்னிக் கிடந்தேன்
D♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
Fm
வந்தார்
A♯m
…நான்
A♯m
நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
D♯m
Fm
Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
A♯m
கர்த்தர் என்னைத் தே
G♯
டி வந்தார்
A♯m
– 2
Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2
A♯m
ஆதாமை போல ஆண்டவர்
D♯m
வார்த்தையை
Aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
C♯
அன்று மீறி நா
G♯
ன் நடந்தேன்
A♯m
Antu Meeri Naan Nadanthaen
C♯
ஆதாம் தந்த காயீ
D♯m
னைப் போல
Aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
F♯
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
F
Manukkolai Naan Purinthaen
A♯m
ஆரம்பம் முத்
D♯m
லே பாவத்
G♯
தில் விழுந்தேன்
Aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
D♯m
அன்பர் என்னை தேடி
Fm
வந்தார்
A♯m
Anpar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan
A♯m
கைநீட்டி என்னை காப்
D♯m
பாற்றி இழுத்தார்
Kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
C♯
காட்டித் தந்த
G♯
யூதாஸ் ஆனேன்
A♯m
Kaattith Thantha Yoothaas Aanaen
C♯
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்த
D♯m
ருக்கு தந்து
Kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
F♯
பெரும்பழி நான் சுமந்தே
F
ன்
Perumpali Naan Sumanthaen
A♯m
கல்லோடு முள்
D♯m
ளில் கால்
G♯
பின்னிக் கிடந்தேன்
Kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
D♯m
கர்த்தர் என்னை தேடி
Fm
வந்தார்
A♯m
Karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Keyboard

A♯m
naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
D♯m
Fm
A♯m
karththar Ennaith Thae
G♯
ti Vanthaar
A♯m
– 2
A♯m
aathaamai Pola Aanndavar
D♯m
Vaarththaiyai
C♯
antu Meeri Naa
G♯
n Nadanthaen
A♯m
C♯
aathaam Thantha Kaayee
D♯m
naip Pola
F♯
manukkolai Naan Purinthaen
F
A♯m
aarampam Muth
D♯m
lae Paavath
G♯
thil Vilunthaen
D♯m
anpar Ennai Thaeti
Fm
vanthaar
A♯m
...naan
A♯m
kaineetti Ennai Kaap
D♯m
paatti Iluththaar
C♯
kaattith Thantha
G♯
yoothaas Aanaen
A♯m
C♯
kalvaari Siluvaiyai Karththa
D♯m
rukku Thanthu
F♯
perumpali Naan Sumanthae
F
n
A♯m
kallodu Mul
D♯m
lil Kaal
G♯
Pinnik Kidanthaen
D♯m
karththar Ennai Thaeti
Fm
Vanthaar
A♯m
...naan

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா Guitar


நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords in A♯ Scale

English