🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் in E Scale

E
மகிமையின் தேவனைப் பணிந்
F♯m
திடுவோம்
A
F♯m
மகிழ்வு
A
டன்
B
நிதமே து
E
தித்தே
E
கனிவுடன்
A
F♯m
பணிவுடன்
B
E
வணங்கி நாமே ஆர்ப்
A
பரிப்
B
போம்
E
E
வாசல்களில் நல் து
F♯m
தியுடனே
E
F♯m
புகழ்ந்
A
து பாடி
B
வணங்கி
E
டுவோம்
E
மகிபனை
B
வல்லவரை
E
A
மகிழ்ந்
G♯
து நாமே
B
துதித்
E
திடுவோம்
— மகிமையின்
E
நன்றியுடன் உம்
F♯m
சந்நி
E
தியில்
F♯m
நன்மை யா
A
வும் உண
B
ர்ந்திடுவோ
E
ம்
E
உத்தமமா
B
ய் உண்மையுட
E
ன்
A
என்றென்றும்
G♯
நாமே து
B
தித்திடுவோம்
E
— மகிமையின்
E
செடியாம் நம்
F♯m
இயேசுவிலே
E
F♯m
நிலைத்தி
A
ருந்து
B
வளர்ந்தி
E
டுவோம்
E
நற்கனியா
B
ல் நிறைந்து
E
மே
A
இரட்சகரை
G♯
நாம் உ
B
யர்த்திடுவோ
E
ம்
–மகிமையின்
E
மகிமையின் தேவனைப் பணிந்
F♯m
திடுவோம்
A
Makimaiyin Thaevanaip Panninthiduvom
F♯m
மகிழ்வு
A
டன்
B
நிதமே து
E
தித்தே
Makilvudan Nithamae Thuthiththae
E
கனிவுடன்
A
F♯m
பணிவுடன்
B
Kanivudan Pannivudan
E
வணங்கி நாமே ஆர்ப்
A
பரிப்
B
போம்
E
Vanangi Naamae Aarpparippom
E
வாசல்களில் நல் து
F♯m
தியுடனே
E
Vaasalkalil Nal Thuthiyudanae
F♯m
புகழ்ந்
A
து பாடி
B
வணங்கி
E
டுவோம்
Pukalnthu Paati Vanangiduvom
E
மகிபனை
B
வல்லவரை
E
Makipanai Vallavarai
A
மகிழ்ந்
G♯
து நாமே
B
துதித்
E
திடுவோம்
Makilnthu Naamae Thuthiththiduvom
-- மகிமையின்
-- Makimaiyin
E
நன்றியுடன் உம்
F♯m
சந்நி
E
தியில்
Nantiyudan Um Sannithiyil
F♯m
நன்மை யா
A
வும் உண
B
ர்ந்திடுவோ
E
ம்
Nanmai Yaavum Unarnthiduvom
E
உத்தமமா
B
ய் உண்மையுட
E
ன்
Uththamamaay Unnmaiyudan
A
என்றென்றும்
G♯
நாமே து
B
தித்திடுவோம்
E
Ententum Naamae Thuthiththiduvom
-- மகிமையின்
-- Makimaiyin
E
செடியாம் நம்
F♯m
இயேசுவிலே
E
Setiyaam Nam Yesuvilae
F♯m
நிலைத்தி
A
ருந்து
B
வளர்ந்தி
E
டுவோம்
Nilaiththirunthu Valarnthiduvom
E
நற்கனியா
B
ல் நிறைந்து
E
மே
Narkaniyaal Nirainthumae
A
இரட்சகரை
G♯
நாம் உ
B
யர்த்திடுவோ
E
ம்
Iratchakarai Naam Uyarththiduvom
--மகிமையின்
--makimaiyin

மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் Keyboard

E
makimaiyin Thaevanaip Pannin
F♯m
thiduvom
A
F♯m
makilvu
A
dan
B
nithamae Thu
E
thiththae
E
kanivudan
A
F♯m
pannivudan
B
E
vanangi Naamae Aarp
A
parip
B
pom
E
E
vaasalkalil Nal Thu
F♯m
thiyudanae
E
F♯m
pukaln
A
thu Paati
B
Vanangi
E
duvom
E
makipanai
B
vallavarai
E
A
makiln
G♯
thu Naamae
B
Thuthith
E
thiduvom
-- Makimaiyin
E
nantiyudan Um
F♯m
sanni
E
thiyil
F♯m
nanmai Yaa
A
vum Una
B
rnthiduvo
E
m
E
uththamamaa
B
y Unnmaiyuda
E
n
A
ententum
G♯
Naamae Thu
B
thiththiduvom
E
-- Makimaiyin
E
setiyaam Nam
F♯m
Yesuvilae
E
F♯m
nilaiththi
A
runthu
B
Valarnthi
E
duvom
E
narkaniyaa
B
l Nirainthu
E
mae
A
iratchakarai
G♯
naam U
B
yarththiduvo
E
m
--makimaiyin

மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் Guitar


மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Thaevanaip Panninthiduvom Chords in E Scale

Magimaiyin devanai தமிழ் Lyrics
English